Lộ điểm yếu trong kỹ năng ca hát nhưng tân binh StayC lại được cư dân mạng khen ngợi

HHT - Tân binh StayC đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ trong nước.

Girlgroup tân binh StayC vừa qua lại nhận được sự chú ý của cư dân mạng trong tuần quảng bá cuối cùng của ca khúc debut So Bad. Khác với những ngày đầu ra mắt, Stay C đã không còn quá tập trung vào visual và lý lịch các thành viên trong nhóm mà giờ đây, nhóm nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu nhạc nhờ vào kỹ năng hát live ổn định.

Lộ điểm yếu trong kỹ năng ca hát nhưng tân binh StayC lại được cư dân mạng khen ngợi ảnh 1 StayC đã gây chú ý vì visual đẹp đều ngay khi vừa ra mắt

So với các nhóm nhạc khác, StayC ghi điểm nhờ việc luôn cố gắng cải thiện kỹ năng hát vốn chưa quá xuất sắc của nhóm. Các fan cũng chỉ ra rằng đây là nhóm tân binh chăm chỉ hát live nhất. Dù StayC vẫn còn những nốt chênh phô hay hụt hơi khi hát nhưng điều này không đáng bị chê trách mà còn nên được khen ngợi, vì chứng tỏ 6 cô gái không hát nhép kể cả trong các chương trình âm nhạc hàng tuần.

Lộ điểm yếu trong kỹ năng ca hát nhưng tân binh StayC lại được cư dân mạng khen ngợi ảnh 2 Tuy kỹ năng chưa hoàn hảo nhưng StayC vẫn được yêu mến vì thường xuyên hát live trên sân khấu

Xét về tổng thể, StayC là một nhóm idol chuẩn mực vừa có ngoại hình lại thêm kỹ năng hát, nhảy ổn định. Thế nên dù chưa ghi dấu ấn với fan quốc tế nhưng tại Hàn Quốc, các topic mang tên nhóm đều nhận rất nhiều lời khen từ netizen. Đây được xem là một điều hiếm thấy ở các tân binh và cũng là một dấu hiệu tốt cho sự phát triển của nhóm trong tương lai.

“Hát ổn lắm, đáng khen”

“Tân binh thế này thì tốt lắm rồi, phải được chú ý hơn đấy”

“Đỉnh thật luôn, còn nghe cả tiếng thở của các thành viên trong mic nữa”

“Nhóm có tài năng đấy, hát hay nhảy cũng ổn khiến tôi phải xem thêm nhiều video về nhóm nữa”

“Ai cũng làm tốt phần của cá nhân, cả nhóm đều sáng sân khấu, tương lai hứa hẹn lắm đấy”

Lộ điểm yếu trong kỹ năng ca hát nhưng tân binh StayC lại được cư dân mạng khen ngợi ảnh 6
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.