Lộ diện mặt mộc, Huyền Lizzie cho thấy sức mạnh của trang điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính "Thương Ngày Nắng Về" luôn được khen là xinh đẹp như búp bê với khuôn mặt đẹp không tì vết. Nhưng với video TikTok mới đây với hình ảnh mặt mộc, Huyền Lizzie đã khiến nhiều người sửng sốt về sự thay đổi sau khi trang điểm.
Lộ diện mặt mộc, Huyền Lizzie cho thấy sức mạnh của trang điểm ảnh 1

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie mỗi lần xuất hiện đều được khán giả xuýt xoa khen ngợi là quá xinh đẹp. Làn da trắng mịn, đôi mắt to tròn, sống mũi thon nhỏ giúp cô có diện mạo hoàn hảo như búp bê.

Lộ diện mặt mộc, Huyền Lizzie cho thấy sức mạnh của trang điểm ảnh 2

Ngay cả trong các bộ ảnh thời trang hay đi dự sự kiện, Huyền Lizzie cũng luôn tỏa sáng với gương mặt nhìn góc nào cũng đẹp hoàn hảo. Nữ diễn viên cũng rất khéo chọn trang phục, style trang điểm để tôn lên nhan sắc.

Lộ diện mặt mộc, Huyền Lizzie cho thấy sức mạnh của trang điểm ảnh 3

Nhưng mới đây, một tài khoản TikTok đã chia sẻ video trang điểm cho Huyền Lizzie với những cảnh quay cận khuôn mặt mộc nữ diễn viên. Dễ nhận thấy khi không trang điểm, nữ diễn viên có làn da khá sạm màu, quầng mắt và có một vài đốm thâm ở vùng má cùng nếp nhăn ở khóe miệng.

Lộ diện mặt mộc, Huyền Lizzie cho thấy sức mạnh của trang điểm ảnh 4

Dưới video này, không ít người tỏ vẻ ngỡ ngàng vì mặt mộc của Huyền Lizzie nhìn khá khác biệt so với sau khi trang điểm.

Lộ diện mặt mộc, Huyền Lizzie cho thấy sức mạnh của trang điểm ảnh 5

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng Huyền Lizzie thường xuyên phải trang điểm, lịch làm việc lại có giờ giấc thất thường nên làn da cũng nhanh lão hóa. Không chỉ riêng cô mà nhiều nghệ sĩ khác cũng chung cảnh ngộ chăm da rất kỹ nhưng vẫn chưa có được làn da đẹp như kỳ vọng.

Lộ diện mặt mộc, Huyền Lizzie cho thấy sức mạnh của trang điểm ảnh 6

Bù lại, ngay cả khi để mặt mộc thì Huyền Lizzie vẫn ghi điểm với đường nét cân đối hài hòa, đặc biệt là đôi mắt to tròn đã trở thành thương hiệu của nữ diễn viên. Và chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là nữ chính của Thương Ngày Nắng Về đã nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc.

Lộ diện mặt mộc, Huyền Lizzie cho thấy sức mạnh của trang điểm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm