Lộ diện "soái ca" đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Nam Vương Quốc tế 2019" 

Lộ diện "soái ca" đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Nam Vương Quốc tế 2019" 
HHT - Đơn vị nắm bản quyền Mr. International vừa công bố đại diện Việt Nam tại cuộc thi sẽ là siêu mẫu Trịnh Bảo.

Siêu mẫu Trịnh Bảo đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép để trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mr. International 2019 được tổ chức từ ngày 16/2 đến 25/2/2019 tại Manila, Philippines.

Trịnh Bảo cao 1,84m, nặng 80kg, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Trước khi trở thành đại diện Việt Nam tại Mr. International 2019, anh từng là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước và từng giành Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Lộ diện "soái ca" đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Nam Vương Quốc tế 2019"  ảnh 1

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết lý do chọn lựa siêu mẫu Trịnh Bảo tham dự Mr. International 2019: “Trong số các nam người mẫu Việt hiện nay, Trịnh Bảo là gương mặt siêu mẫu trẻ sáng giá, đặc biệt Trịnh Bảo có thân hình rất săn chắc nhờ quá trình tập luyện lâu dài, mỗi ngày bạn ấy đều rất chăm chỉ luyện tập để giữ vóc dáng. Trịnh Bảo cũng là người năng động, rất quyết liệt trước các mục tiêu trong cuộc sống của mình, vì vậy, khi chọn Trịnh Bảo cho Mr. International 2019 chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ và tin tưởng vào thành công mà bạn ấy sẽ mang về cho Việt Nam”.

Lộ diện "soái ca" đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Nam Vương Quốc tế 2019"  ảnh 2

Suốt thời gian vừa qua, siêu mẫu Trịnh Bảo đã bước vào quá trình tập luyện tăng cường về thân hình, thể lực và kỹ năng trình diễn để chuẩn bị “chinh chiến”. Mỗi ngày lịch tập của Trịnh Bảo đều rất chặt chẽ, sáng chạy bộ, chiều tập gym, thời gian học tiếng Anh và học giao tiếp, trình diễn… cũng được đảm bảo.

Sáng ngày 15/2, Trịnh Bảo chính thức lên đường sang Manila tham dự cuộc thi, anh bày tỏ quyết tâm: “Tôi đặt rất nhiều nỗ lực, quyết tâm vào cuộc thi lần này, tôi mong muốn tiếp bước đàn anh chinh phục thêm những đỉnh cao mới cho Việt Nam trong các cuộc thi Quốc tế. Quyết tâm nhưng thú thực tôi cũng khá lo lắng vì khi Ban tổ chức công bố đại diện các nước, tôi thấy các thí sinh đều rất mạnh, rất đẹp. Tuy nhiên, đó cũng là một động lực để tôi cố gắng nhiều hơn và hy vọng có thể mang danh hiệu về cho Việt Nam”.

Lộ diện "soái ca" đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Nam Vương Quốc tế 2019"  ảnh 3

Mr. International là một trong 3 cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới. Năm 2008, người mẫu Tiến Đoàn đã đăng quang Nam vương, ghi dấu ấn lớn trong lịch sử tham dự các cuộc thi dành cho nam giới của Việt Nam và đến nay lịch sử này chưa lặp lại. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Minh Trung dừng lại ở top 5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm