Lộ nhan sắc thuở "ngố tàu" của MONO, chứng minh pha dậy thì thành công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được công chúng khen ngợi bởi tài năng cùng nhan sắc nổi bật, MONO vừa khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng với dung mạo ở thời điểm chưa nổi tiếng.

Bức ảnh chung của MONO và Sơn Tùng M-TP thời điểm chưa nổi tiếng gây sốt cộng đồng mạng. Trong khi anh trai đã bắt đầu chú ý về phong cách thời trang, cậu em MONO lại khiến người hâm mộ thích thú bởi vẻ ngoài mộc mạc nhưng vẫn rất điển trai.

Lộ nhan sắc thuở "ngố tàu" của MONO, chứng minh pha dậy thì thành công ảnh 1

Nhan sắc thời điểm chưa nổi tiếng của MONO lần nữa "gây bão" cộng đồng mạng.

Khi đứng cạnh Sơn Tùng, giọng ca Waiting For You dù trông giản dị đúng kiểu học sinh nhưng không lép vế. Visual "sắc nét" của anh chàng nhận về sự khen ngợi của đông đảo người hâm mộ.

Đây cũng không phải lần đầu tiên MONO trở thành tâm điểm chú ý của khán giả với nhan sắc thuở "ngố tàu". Tuy nhiên, bức ảnh là một trong số những lần ít ỏi anh đọ dáng cùng anh trai của mình. Kể từ khi MONO bắt đầu nổi tiếng, cả hai chưa từng có sân khấu chung hay chụp ảnh chung khiến nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa hai người.

Lộ nhan sắc thuở "ngố tàu" của MONO, chứng minh pha dậy thì thành công ảnh 2

Hình ảnh đầy thư sinh với cặp kính cận của MONO.

Lộ nhan sắc thuở "ngố tàu" của MONO, chứng minh pha dậy thì thành công ảnh 3

Kể từ sau khi debut, MONO rất ít khi xuất hiện cùng anh trai.

Nhìn vào loạt ảnh ngày trước của nam ca sĩ, ai nấy cũng đều bày tỏ sự thích thú bởi pha dậy thì thành công của anh chàng. Gỡ bỏ cặp kính cận thư sinh, thay đổi về "gu" ăn mặc và phong cách thời trang, MONO gần như lột xác với diện mạo nổi bật.

Lộ nhan sắc thuở "ngố tàu" của MONO, chứng minh pha dậy thì thành công ảnh 4

Nam ca sĩ nhiều lần được khen ngợi bởi những hành động tinh tế.

Lộ nhan sắc thuở "ngố tàu" của MONO, chứng minh pha dậy thì thành công ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm