Lộ tình tiết Choi Jong Hoon có mặt trong group chat "bẩn" và từng được cảnh sát "che chở"

Lộ tình tiết Choi Jong Hoon có mặt trong group chat "bẩn" và từng được cảnh sát "che chở"
HHT - Những tình tiết xoay quanh trưởng nhóm F.T. Island đang khiến fan đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Vào ngày 13/3, kênh YTN đã phát đi một tin tức độc quyền nói rằng Choi Jong Hoon đã từng bị cảnh sát bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn vào tháng 3/2016. Lúc đó, nồng độ cồn trong máu của Jong Hoon là 0.05%. Việc một người nổi tiếng bị bắt vì lái xe khi say xỉn luôn là điều khiến công chúng xứ Hàn cực kỳ phẫn nộ. Tuy nhiên, thay vì bị phạt và hứng chịu sự chỉ trích của công chúng, bằng một cách kỳ diệu nào đó, Choi Jong Hoon đã được tha và vụ việc cũng bị "chìm xuồng".

Lộ tình tiết Choi Jong Hoon có mặt trong group chat "bẩn" và từng được cảnh sát "che chở" ảnh 1

Theo YTN, "phép màu" ở đây đến từ mối quan hệ quen biết giữa Choi Jong Hoon và cảnh sát. Choi Jong Hoon đã yêu cầu nhân viên cảnh sát phụ trách vụ việc này che đậy lỗi lầm của mình để không đến tai truyền thông và báo chí. Bản tin tiếp tục tuyên bố rằng Choi Jong Hoon cũng chia sẻ về vụ việc này trong group chat có Jung Joon YoungSeungri.

Đáp lại, cảnh sát tuyên bố rằng họ đã bắt đầu cuộc điều tra về mối liên hệ giữa Choi Jong Hoon và các sĩ quan cảnh sát cấp cao.

Vào tối qua (12/3), truyền thông xứ Hàn mà cụ thể là TV Chosun đã xác nhận Choi Jong Hoon chính là thành viên được gọi là "Jong" trong group chat có sự tham gia của SeungriJung Joon Young. Sau đó, công ty quản lý FNC Ent của Choi Jong Hoon đã lên tiếng phủ nhận.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm