Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Blogger đăng bài cho biết trong khi Lý Dịch Phong rời khỏi đồn cảnh sát, vẫn có số ít fan đứng đợi nam diễn viên.

Mới đây, một tài khoản blogger Trung Quốc tung video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát, trở về công ty. Trước ống kính, nam diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang kín, cúi đầu bước đi. Dù Lý Dịch Phong đang bị công chúng "tẩy chay" diện rộng và cấm sóng vì bê bối tình ái, vẫn còn số ít fan chọn tiếp tục ủng hộ nam diễn viên. Một số fan đã đến đón Lý Dịch Phong, hô "cố lên" khi nam đỉnh lưu bước ra.

Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 1

Bài đăng của blogger: "Lý Dịch Phong - nam minh tinh mới bị bắt - đã được thả rồi. Trong video vẫn thấy có fan chờ sẵn".

Blogger nói trên cho biết sau khi được thả, Lý Dịch Phong đã về thẳng công ty. Trước đó, bạn gái cũ của nam diễn viên cũng cho biết anh đã được thả khỏi đồn cảnh sát.

Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 2
Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 3
Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 4

Khung cảnh trong video Lý Dịch Phong về công ty

Bên cạnh đó, một fan đã theo chân Lý Dịch Phong nhiều năm cũng chia sẻ trong Super Topic trên Weibo của nam diễn viên: "Nghe nói phương xa có tin của cố nhân. Anh ấy nói mọi chuyện đều ổn, xin lỗi mọi người, đừng mong nhớ tôi, hãy sống thật tốt". Dòng trạng thái này được cho là đang ám chỉ tình trạng hiện tại của Lý Dịch Phong.

Trước đó, chiều ngày 11/9, cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) xác nhận thông tin nam diễn viên Lý XX đã bị tạm giam, xử phạt hành chính theo quy định vì nhiều lần hoạt động mại dâm trái phép. Cư dân mạng cho rằng Lý XX chính là Lý Dịch Phong, bởi bắt đầu từ chiều ngày 10/9, các show diễn, hợp đồng đại diện thương hiệu và các bài viết liên quan đến nam diễn viên này đã lần lượt bị cắt, huỷ hoặc xóa như gặp phải một lệnh cấm sóng ngầm.

Ngoài bài thanh minh bị xoá tối ngày 10/9, Lý Dịch Phong và phòng làm việc của mình vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về sự việc này. Theo nhận xét của trang Baidu, các động thái tiếp theo của cựu đỉnh lưu có khả năng sẽ trở thành mục tiêu theo dõi của toàn bộ làng giải trí Hoa ngữ.

Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 8
Theo Weibo, Baidu
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.