Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Blogger đăng bài cho biết trong khi Lý Dịch Phong rời khỏi đồn cảnh sát, vẫn có số ít fan đứng đợi nam diễn viên.

Mới đây, một tài khoản blogger Trung Quốc tung video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát, trở về công ty. Trước ống kính, nam diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang kín, cúi đầu bước đi. Dù Lý Dịch Phong đang bị công chúng "tẩy chay" diện rộng và cấm sóng vì bê bối tình ái, vẫn còn số ít fan chọn tiếp tục ủng hộ nam diễn viên. Một số fan đã đến đón Lý Dịch Phong, hô "cố lên" khi nam đỉnh lưu bước ra.

Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 1

Bài đăng của blogger: "Lý Dịch Phong - nam minh tinh mới bị bắt - đã được thả rồi. Trong video vẫn thấy có fan chờ sẵn".

Blogger nói trên cho biết sau khi được thả, Lý Dịch Phong đã về thẳng công ty. Trước đó, bạn gái cũ của nam diễn viên cũng cho biết anh đã được thả khỏi đồn cảnh sát.

Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 2
Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 3
Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 4

Khung cảnh trong video Lý Dịch Phong về công ty

Bên cạnh đó, một fan đã theo chân Lý Dịch Phong nhiều năm cũng chia sẻ trong Super Topic trên Weibo của nam diễn viên: "Nghe nói phương xa có tin của cố nhân. Anh ấy nói mọi chuyện đều ổn, xin lỗi mọi người, đừng mong nhớ tôi, hãy sống thật tốt". Dòng trạng thái này được cho là đang ám chỉ tình trạng hiện tại của Lý Dịch Phong.

Trước đó, chiều ngày 11/9, cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) xác nhận thông tin nam diễn viên Lý XX đã bị tạm giam, xử phạt hành chính theo quy định vì nhiều lần hoạt động mại dâm trái phép. Cư dân mạng cho rằng Lý XX chính là Lý Dịch Phong, bởi bắt đầu từ chiều ngày 10/9, các show diễn, hợp đồng đại diện thương hiệu và các bài viết liên quan đến nam diễn viên này đã lần lượt bị cắt, huỷ hoặc xóa như gặp phải một lệnh cấm sóng ngầm.

Ngoài bài thanh minh bị xoá tối ngày 10/9, Lý Dịch Phong và phòng làm việc của mình vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về sự việc này. Theo nhận xét của trang Baidu, các động thái tiếp theo của cựu đỉnh lưu có khả năng sẽ trở thành mục tiêu theo dõi của toàn bộ làng giải trí Hoa ngữ.

Lộ video Lý Dịch Phong rời đồn cảnh sát: Mệt mỏi, cúi đầu bước đi, vẫn có fan đứng chờ cổ vũ ảnh 8
Theo Weibo, Baidu
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.