Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước

Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước
HHT - Trung vệ Trần Đình Trọng đã hồi phục chấn thương, ngày 5/3 trở về từ Hàn Quốc trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.
Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước ảnh 1
Ảnh: Lá chắn thép.

Kết thúc những ngày điều trị chấn thương ở Hàn Quốc, trung vệ Trần Đình Trọng về nước và kịp cho ngày hội quân U23 Việt Nam vào ngày 6/3. Hình ảnh rạng rỡ của cầu thủ sinh năm 1997 ở sân bay khiến người hâm mộ phần nào yên tâm hơn. 

Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước ảnh 2
Ảnh: Idol.

Đình Trọng là một trong những cầu thủ của đội tuyển quốc gia luôn nhận được sự yêu mến, quan tâm lớn từ cả fan và giới truyền thông. Nhiều người nói đùa rằng sau thời gian ở Hàn Quốc, Trọng "thảo mai" đã có vẻ "hiền lành" hơn trước.

Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước ảnh 3
Ảnh: Fandom Owker.

Được biết đến là những người bạn thân thiết, khi Đình Trọng điều trị chấn thương ở nước ngoài, những đồng đội thường xuyên liên lạc và quan tâm đến anh nhất có lẽ là Tiến DũngDuy Mạnh.

Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước ảnh 4
Ảnh: Fandom Owker.

Không chỉ chơi thân, Đình TrọngTiến Dũng còn thường xuyên bị fan đưa ra so sánh, trêu đùa. Trong khi Tư Dũng ở nhà chờ mong đến "nhan sắc héo mòn" thì Trọng "Ỉn" từ xa về lại càng ngày càng đẹp.

Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước ảnh 5
Ảnh: Fandom Owker.

Cầu thủ quê Hà Tĩnh kể: "Ngoài gia đình, Dũng là người được Trọng thông báo khi nào trở về. Hy vọng cậu ấy đã bình phục hoàn toàn để cáng đáng đội tuyển ở vòng loại U23 châu Á tới đây".

Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước ảnh 6
Ảnh: Fandom Owker.

Ngày trở về, ngoài gia đình, có lẽ những đồng đội thân là người mà Đình Trọng mong muốn được gặp nhất.

Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước ảnh 7
 Ảnh: FB.

"Bồ" là cách đáng yêu bộ 3 trung vệ tuyển Việt Nam dùng để gọi nhau. Nhiều người hâm mộ yêu mến các chàng trai này tỏ ra khá buồn khi biết rằng trong mùa giải U23 châu Á sắp tới, chỉ còn Đình Trọng đủ điều kiện tham gia.

Loạt ảnh chế hài hước chào mừng cầu thủ Đình Trọng về nước ảnh 8
Ảnh: Uyên Nguyễn.

Không biết vui hay buồn khi Trọng vừa về nước đã phải chứng kiến 2 "bồ" của mình đối đầu. Trận tranh tài giữa CLB Hà Nội của Duy Mạnh và CLB Viettel của Tiến Dũng sẽ diễn ra ngày 6/3 trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm