Loạt báo Thái dành nhiều lời khen cho OSAD trong sản phẩm kết hợp sao nữ Thái Lan

Loạt báo Thái dành nhiều lời khen cho OSAD trong sản phẩm kết hợp sao nữ Thái Lan
HHT - OSAD nhận được lời khen từ các trang truyền thông tại Thái Lan sau sản phẩm kết hợp với sao nữ “Bad Genius".

Sau khi trở lại đường đua V-pop với MV Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương vào ngày 26/8 với sự lột xác trong phong cách lẫn âm nhạc. OSAD đã xuất hiện trên loạt trang tin của Thái Lan và nhận được nhiều lời khen cho màn kết hợp với sao nữ "Bad Genius" - Eisaya Hosuwan.

Loạt báo Thái dành nhiều lời khen cho OSAD trong sản phẩm kết hợp sao nữ Thái Lan ảnh 1

Báo chí Thái Lan nhận xét đây là một sản phẩm khá thú vị của chàng ca sĩ sinh năm 1997 đến từ Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Eisaya Hosuwan sang Việt Nam để hợp tác dự án này cùng 1 nghệ sĩ Việt nên người hâm mộ đều hy vọng Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương sẽ mang đến những thành tích khả quan.

Tờ Gossipstar nhận xét: "Sản phẩm mới "Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" mang âm hưởng RnB/Soul trong trẻo, nhẹ nhàng, gây bất ngờ khi OSAD không chỉ hát rap mà còn khoe được triệt để giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc và cũng rất nam tính. Ngoài những thay đổi về âm nhạc, MV của OSAD lần này được thực hiện bởi Ứng Duy Kiên - một trong những đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam. Sự hợp tác này với Ứng Duy Kiên góp phần làm sản phẩm của OSAD trở nên khác biệt và đột phá hơn."

Loạt báo Thái dành nhiều lời khen cho OSAD trong sản phẩm kết hợp sao nữ Thái Lan ảnh 2
Loạt báo Thái dành nhiều lời khen cho OSAD trong sản phẩm kết hợp sao nữ Thái Lan ảnh 3

Hiện tại, Eisaya là người mẫu kiêm diễn viên. Dù còn là gương mặt còn rất mới mẻ của làng giải trí Thái Lan nhưng Eisaya nhanh chóng trở thành cái tên sáng giá sau một vai diễn học đường trong phim Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius).

Với gương mặt ngọt ngào lẫn đáng yêu, Eisaya đã khiến bao chàng trai phải xốn xang con tim chỉ với một nụ cười “đốn tim" bất kì ai ngay lần gặp đầu tiên - quá phù hợp với vai diễn là “crush" của OSAD trong MV Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm