Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix
HHT - Vừa qua, trận đối đầu giữa Tim và Hương Giang Idol trong chương trình "The Remix - New Generation" mùa 3 đã để lại nhiều dấu ấn, đặc biệt là tạo ra nhiều tranh cãi gay gắt trên mạng sau đêm thi.

Kết quả đêm thi, team Hương Giang chiến thắng áp đảo đối thủ với số điểm 28. Nữ ca sĩ cùng đồng đội đã mang đến 4 bài thi xuất sắc là: Thiên Đàng - Go Away - Happy New Year - Em không hối tiếc. Đặc biệt ca khúc Go Away là sáng tác đầu tay được Hương Giang Idol lần đầu giới thiệu tại sân chơi này.

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 1

Hương Giang chia sẻ khi biết đối thủ là Tim thì nữ ca sĩ cũng hơi hụt hẫng một chút, vì cô mong chờ một người khác mạnh hơn. Nữ ca sĩ cũng thể hiện cá tính thẳng thắn của mình ngay từ tập đầu tiên khi bày tỏ quan điểm về những chủ đề, thể loại bài thi. Đặc biệt, phát ngôn: “Không theo dõi về hoạt động nghệ thuật của Tim nên không biết rõ về đối thủ này” đã khiến cho vợ của Tim - ca sĩ/ diễn viên Trương Quỳnh Anh bật lại rằng: “Giang nên xem lại kiến thức âm nhạc của mình nếu không biết Tim là ai”.

Dù vậy Hương Giang Idol vẫn giữ quan điểm: “The Remix là một cuộc chiến nên đừng mong những lời lẽ thân thiện”. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, không phải cứ tập nhiều là tốt, cô có thể tập ít nhưng vẫn mang đến những bài thi chất lượng bởi vì cô rất tập trung vào cuộc thi này. 

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 2
Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 3

Về phần âm nhạc của đội Hương Giang, Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét rằng mảng producer xây dựng rất tốt, biết rõ được những đoạn nào cần phải lắng sâu, hoặc đoạn nào cần phải bốc hơn. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đồng ý quan điểm đó và anh dành nhiều lời khen cho hai bài hát đầu tiên của team Hương Giang là Thiên Đàng và Go Away.

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 4

Nhạc sĩ Vũ Cát Tường nhận định, cô rất thích cái tổng quan trong tiết mục của team Hương Giang. Vì từ producer, DJ, biên đạo và ca sĩ mỗi người đều có một cá tính riêng nhưng lại thể hiện được tinh thần đoàn kết rất cao khi đưa vào tổng thể chung. “Tôi nghĩ trong một cuộc chơi thì yếu tố bất ngờ và ẩn số mang tính quyết định cho sự thành công. Mini show của Hương Giang đã làm được điều đó”.

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 5

Bên cạnh đó, DJ Hoàng Anh cũng đánh giá cao về cách chọn bài của team Hương Giang rất vừa vặn với giọng hát của ca sĩ và có chỗ để producer thể hiện khả năng của mình.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.