Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix
HHT - Vừa qua, trận đối đầu giữa Tim và Hương Giang Idol trong chương trình "The Remix - New Generation" mùa 3 đã để lại nhiều dấu ấn, đặc biệt là tạo ra nhiều tranh cãi gay gắt trên mạng sau đêm thi.

Kết quả đêm thi, team Hương Giang chiến thắng áp đảo đối thủ với số điểm 28. Nữ ca sĩ cùng đồng đội đã mang đến 4 bài thi xuất sắc là: Thiên Đàng - Go Away - Happy New Year - Em không hối tiếc. Đặc biệt ca khúc Go Away là sáng tác đầu tay được Hương Giang Idol lần đầu giới thiệu tại sân chơi này.

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 1

Hương Giang chia sẻ khi biết đối thủ là Tim thì nữ ca sĩ cũng hơi hụt hẫng một chút, vì cô mong chờ một người khác mạnh hơn. Nữ ca sĩ cũng thể hiện cá tính thẳng thắn của mình ngay từ tập đầu tiên khi bày tỏ quan điểm về những chủ đề, thể loại bài thi. Đặc biệt, phát ngôn: “Không theo dõi về hoạt động nghệ thuật của Tim nên không biết rõ về đối thủ này” đã khiến cho vợ của Tim - ca sĩ/ diễn viên Trương Quỳnh Anh bật lại rằng: “Giang nên xem lại kiến thức âm nhạc của mình nếu không biết Tim là ai”.

Dù vậy Hương Giang Idol vẫn giữ quan điểm: “The Remix là một cuộc chiến nên đừng mong những lời lẽ thân thiện”. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, không phải cứ tập nhiều là tốt, cô có thể tập ít nhưng vẫn mang đến những bài thi chất lượng bởi vì cô rất tập trung vào cuộc thi này. 

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 2

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 3

Về phần âm nhạc của đội Hương Giang, Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét rằng mảng producer xây dựng rất tốt, biết rõ được những đoạn nào cần phải lắng sâu, hoặc đoạn nào cần phải bốc hơn. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đồng ý quan điểm đó và anh dành nhiều lời khen cho hai bài hát đầu tiên của team Hương Giang là Thiên Đàng và Go Away.

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 4

Nhạc sĩ Vũ Cát Tường nhận định, cô rất thích cái tổng quan trong tiết mục của team Hương Giang. Vì từ producer, DJ, biên đạo và ca sĩ mỗi người đều có một cá tính riêng nhưng lại thể hiện được tinh thần đoàn kết rất cao khi đưa vào tổng thể chung. “Tôi nghĩ trong một cuộc chơi thì yếu tố bất ngờ và ẩn số mang tính quyết định cho sự thành công. Mini show của Hương Giang đã làm được điều đó”.

Loạt biểu cảm tự-tin-hết-phần-người khác của Hương Giang trong The Remix ảnh 5

Bên cạnh đó, DJ Hoàng Anh cũng đánh giá cao về cách chọn bài của team Hương Giang rất vừa vặn với giọng hát của ca sĩ và có chỗ để producer thể hiện khả năng của mình.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".