Loạt hình ảnh nhìn mà xót xa: Cán bộ y tế ở Bắc Ninh ngất xỉu, nằm trên sàn vì kiệt sức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được biết, các cán bộ - nhân viên y tế ở tỉnh Bắc Ninh đang phải gấp rút tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho khoảng 30.000 người liên quan đến COVID-19.

Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến khá phức tạp tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Lực lượng y tế cũng như các cơ quan chức năng đều cố gắng hết sức để dập dịch, với mong muốn người dân sớm có thể trở về cuộc sống thường ngày.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh chụp các cán bộ - nhân viên y tế ở Bắc Ninh đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo chủ nhân bài đăng cho biết, đây là khoảnh khắc được ghi lại trong thời điểm các cán bộ - nhân viên y tế đang nghỉ ngơi sau nhiều giờ đồng hồ làm việc vất vả dưới nắng nóng để thu thập mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho người dân. Được biết, các cán bộ - nhân viên y tế tại đây đang phải gấp rút tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho khoảng 30.000 người liên quan đến COVID-19.

Loạt hình ảnh nhìn mà xót xa: Cán bộ y tế ở Bắc Ninh ngất xỉu, nằm trên sàn vì kiệt sức ảnh 1
Loạt hình ảnh nhìn mà xót xa: Cán bộ y tế ở Bắc Ninh ngất xỉu, nằm trên sàn vì kiệt sức ảnh 2
Loạt hình ảnh nhìn mà xót xa: Cán bộ y tế ở Bắc Ninh ngất xỉu, nằm trên sàn vì kiệt sức ảnh 3
Loạt hình ảnh nhìn mà xót xa: Cán bộ y tế ở Bắc Ninh ngất xỉu, nằm trên sàn vì kiệt sức ảnh 4

Nhìn loạt hình ảnh này, có thể thấy các cán bộ - nhân viên y tế đang chạy đua với thời gian, nỗ lực hết mình để cứu các bệnh nhân nên chỉ có khoảng thời gian ít ỏi để nghỉ ngơi lấy lại sức. Ai nấy đều ướt đẫm mồ hôi do phải mặc đồ bảo hộ suốt dưới thời tiết nắng nóng gay gắt.

Những hình ảnh của các cán bộ - nhân viên y tế phòng chống dịch COVID-19 tại Bắc Ninh đã hút hơn 13K lượt tương tác cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người đã để lại lời động viên, cổ vũ cũng như bày tỏ thương cảm với sự vất vả của các nhân viên y tế trong thời điểm này.

- Thương lắm những thiên thần áo trắng. Chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe để chiến thắng đại dịch này.

- Thương quá, xót xa quá. Nắng nóng như này mặc bảo hộ ra mồ hôi mất nước, cường độ làm việc căng thẳng quá. Cố lên các chiến sĩ áo trắng.

- Trời nóng mình ở nhà ngồi quạt không có điều hoà còn phát điên cả lên mà các bác sỹ cứ đóng thùng bộ như thế kia bảo sao khồn kiệt sức. Khổ thật sự.

Ảnh: Facebook My Dung

Loạt hình ảnh nhìn mà xót xa: Cán bộ y tế ở Bắc Ninh ngất xỉu, nằm trên sàn vì kiệt sức ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?