Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ

HHT - Mới đây, thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ đã khiến cả showbiz Việt lẫn khán giả không khỏi bàng hoàng, thương tiếc.

Quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài cho biết danh hài phải nhập viện sau khi bị đột quỵ vào sáng 9/12. “Sau khi nhập viện, dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng anh Tài đã không thể qua khỏi. Khi hay hung tin, anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài” - quản lý cũ của danh hài Chí Tài chia sẻ.

Theo thông tin từ người quản lý, danh hài Chí Tài vừa tham gia khai máy một bộ phim. Trước tin dữ đột ngột, nhiều nghệ sĩ bàng hoàng và không tin sự việc đau thương này đã xảy ra với người anh đáng kính.

Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 1 Diễn viên Khả Như bày tỏ sự bất ngờ trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời.
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 2
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 3 Mới đây nhất, danh hài Chí Tài còn góp mặt vào dự án web-drama của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Hai nghệ sĩ không muốn tin vào sự thật rằng đàn anh của mình đã ra đi mãi mãi.
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 4 Ca sĩ Noo Phước Thịnh bày tỏ niềm tiếc thương đến nghệ sĩ Chí Tài.
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 5Ca sĩ Ngô Kiến Huy viết lời tiễn đưa.
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 6 Jun Phạm cầu mong kiếp sau Chí Tài vẫn là nghệ sĩ mang niềm vui đến cho khán giả.
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 7 Đông Nhi bàng hoàng trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. 
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 8 Ca sĩ Lý Hải cho biết chỉ mới vài hôm trước, hai anh em còn gặp mặt đùa giỡn thế mà giờ đây nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi mãi mãi..
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 9 Hari Won cho biết cuộc hẹn đi ăn cùng với vợ chồng danh hài Chí Tài vẫn chưa thực hiện được.
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 10 Người mẫu Xuân Lan cũng tiếc thương cho sự ra đi của người anh đáng kính.
Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 11 Nhật Kim Anh cầu mong danh hài Chí Tài được an nghỉ nơi Tây phương cực lạc.
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.