Loạt phát ngôn ồn ào của Trấn Thành trước khi tự nhận là "nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều năm miệt mài đảm nhiệm vai trò của một MC, diễn viên hài và nhà sản xuất phim, Trấn Thành đang ngày càng minh chứng được năng lực của mình thông qua các sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, anh cũng không ít lần “vạ miệng” gây ra tranh cãi lớn.

Mới đây, trong một buổi chia sẻ về thị hiếu khán giả Việt với các sinh viên trẻ, Trấn Thành gây chú ý khi tự nhận mình "là nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam". Đạo diễn/ NSX phim Nhà Bà Nữ cũng đưa ra những nhận xét về thị trường điện ảnh như: Khán giả Việt "khó đoán", "Nếu tôi hiểu thị hiếu khán giả, tôi đã không bị chửi nhiều vậy. Quan điểm lạ luôn dẫn đến phản ứng hai chiều"...

Loạt phát ngôn ồn ào của Trấn Thành trước khi tự nhận là "nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất" ảnh 1

Chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Đây thực tế không phải lần đầu tiên nam MC gây tranh cãi bởi những phát ngôn của mình. Khi diễn cùng Hương Giang ở chương trình Kỳ Tài Thách Đấu, Trấn Thành đã nói rằng cô “toàn một mùi silicon” khiến nàng hậu chuyển giới đứng hình mất vài giây. Dù sau đó anh đã giải thích, tuy nhiên điều này lại càng khiến netizen phẫn nộ cho rằng nam MC thiếu tinh tế, kém duyên.

Loạt phát ngôn ồn ào của Trấn Thành trước khi tự nhận là "nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất" ảnh 2

Đức Phúc cũng từng rơi vào cảnh tương tự khi tương tác với Trấn Thành trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ. Khi giọng hát Hơn Cả Yêu được hỏi là muốn hóa thân thành nhân vật nào, Trấn Thành đã chen ngang và nói “Nhìn cái răng của Đức Phúc, tôi nghĩ làm con hải ly là hợp”. Thậm chí, Trấn Thành còn có hành động miêu tả lại hình dáng con hải ly khiến fan của nam ca sĩ bức xúc.

Loạt phát ngôn ồn ào của Trấn Thành trước khi tự nhận là "nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất" ảnh 3

Trước đó, trên sóng Rap Việt mùa 2, Trấn Thành đã đặt câu hỏi với tlinh ngay sau khi cô trình bày ca khúc Gái Độc Thân: "Em hát Gái Độc Thân là em hát thế thôi hay đang độc thân thật?". Đáp lại, tlinh phản ứng: "Anh có thể nào đặt một câu hỏi khác tinh tế hơn được không?".

Màn đối đáp "sượng trân" của Trấn Thành và tlinh trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Một số khán giả cho rằng Trấn Thành kém tinh tế khi đặt câu hỏi trong lúc tlinh và MCK vừa thông báo chia tay. Một số khác lại nhận xét, tlinh đã có cách ứng xử thiếu chuẩn mực với đàn anh trên sóng truyền hình.

Loạt phát ngôn ồn ào của Trấn Thành trước khi tự nhận là "nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất" ảnh 4

Sau đó, tlinh cũng đã đăng tâm thư xin lỗi nam MC để tránh mọi việc đi xa hơn.

Loạt phát ngôn ồn ào của Trấn Thành trước khi tự nhận là "nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm