Loạt phim bí ẩn, kinh dị trở lại rạp ngay sau Tết Nguyên đán

Loạt phim bí ẩn, kinh dị trở lại rạp ngay sau Tết Nguyên đán
HHT - Sau những bộ phim gia đình mùa Tết, loạt phim trở lại phòng chiếu trong tháng 3 hứa hẹn sẽ vô cùng rùng rợn và không kém phần hấp dẫn.

LOOKING GLASS (tựa Việt: Bí ẩn sau tấm gương)

Đây sẽ là bộ phim tâm lý, ly kỳ đầu tiên mở hàng cho tháng 3/2018. Nội dung bộ phim xoay quanh cặp vợ chồng MaggieRay quyết định lập nghiệp ở vùng đất mới khi mua lại ngôi nhà nghỉ bỏ hoang. Và rồi Ray gặp những cảnh tượng kỳ lạ diễn ra trong căn phòng số 10 mỗi khi anh nhìn vào tấm gương ở dưới tầng hầm căn nhà nghỉ. Kéo theo sau đó là hàng loạt vụ án xảy đến, anh quyết tâm tìm ra sự thật để lật tẩy kẻ đã ám hại mình. Tuy nhiên việc đó cũng không hề suôn sẻ như anh tưởng.

Loạt phim bí ẩn, kinh dị trở lại rạp ngay sau Tết Nguyên đán ảnh 1

Bí ẩn sau tấm gương với độ dài 105 phút do đạo diễn Tim Hunter thực hiện, với sự góp mặt của Nicolas Cage, Robin Tunney, Marc Blucas... dự kiến khởi chiếu vào 2.3.2018 tới đây.

LODGERS (tựa Việt: Luật Quỷ)

EdwardRachel là anh em sinh đôi và buộc phải sống trong căn nhà của dòng tộc. Cả hai mắc phải một lời nguyền của tổ tiên từ xưa khi di cư từ Anh sang Ireland. Đó là mỗi cặp sinh đôi không được rời bỏ toà nhà của dòng tộc và phải tuân thủ 3 điều luật khắt khe để sinh tồn. Cha mẹ của EdwardRachel quá xấu hổ vì phải tuân theo luật quỷ nên chọn cách tự vẫn dưới hồ sâu. Đến khi Rachel lớn, cô quyết định phá luật và động viên anh trai Edward dũng cảm rời khỏi ngôi nhà. Cô đã tìm được tình yêu với Sean, chàng thương binh hồi hương. Nhưng tình yêu liệu có đủ sức mạnh để giúp Rachel phá bỏ được lời nguyền hay còn gọi là luật quỷ này?

Loạt phim bí ẩn, kinh dị trở lại rạp ngay sau Tết Nguyên đán ảnh 2

Luật quỷ thuộc thể loại phim kinh dị với thời lượng 92 phút, do đạo diễn Brian O'Malley thực hiện. Bộ phim có sự góp mặt của Charlotte Vega, David Bradley, Moe Dunford... dự kiến khởi chiếu từ 16.3.2018.

THE CURED (Tựa Việt: Xác sống)

Vẫn sử dụng mô tuýp xác sống quen thuộc. Nội dung là câu chuyện sau một cơn đại dịch, tất cả các bệnh nhân được điều trị bỗng dưng biến thành zombie. Nỗi lo sợ bệnh dịch lây lan đe dọa cả thành phố và trong mỗi gia đình đã khiến mọi người vô cùng hoảng sợ và tuyệt vọng. Quân đội cũng đã được huy động để vào cuộc truy tìm những kẻ đứng sau gây ra đại dịch này. Liệu lần này, Xác sống sẽ có gì khác biệt so với những bộ phim đi trước, và kẻ thù thật sự có lộ diện?

Loạt phim bí ẩn, kinh dị trở lại rạp ngay sau Tết Nguyên đán ảnh 3

Bộ phim với thời lượng 95 phút, do đạo diễn David Freyne thực hiện. Với sự góp mặt của các diễn viên Ellen Page, Peter Campion, Tom Vaughan-Lawlor... dự kiến khởi chiếu từ 23.3.2018.

THỦY TIÊN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm