Loạt phim hoạt hình ra rạp nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Disney có gì đáng chờ đợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết thúc sự kiện D23 Expo, người hâm mộ "nhà Chuột" được dịp ngóng đợi những dự án đầy tiềm năng sắp sửa ra rạp từ Quý 4 năm nay đến năm 2024.

Wish

Đứng đầu danh sách là Wish, dự án hoạt hình nhạc kịch đánh dấu 100 năm thành lập của Disney. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ thị giác khi "nhà Chuột" lần đầu tiên “trình làng” phong cách hình ảnh lai tạo giữa vẽ tay màu nước truyền thống và hoạt hình 3D đương đại.

Loạt phim hoạt hình ra rạp nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Disney có gì đáng chờ đợi? ảnh 1

"Wish" được trông đợi sẽ là sự bùng nổ đánh đấu 1 thế kỷ kỳ diệu của Disney. (Nguồn: Internet)

Cốt truyện diễn ra tại Vương quốc của Những Điều Ước, nơi các mong ước chân thành đều có thể trở thành sự thật. Nhân vật chính của câu chuyện là Asha, một cô gái 17 tuổi, hóm hỉnh, năng động và sống gắn bó với Vương quốc.

Khi phát hiện vùng đất mình thương yêu đối diện với mối đe dọa nghiêm trọng, Asha đã tìm cách giúp đỡ, từ đó bước lên hành trình chống lại “một trong những kẻ thù đáng gờm nhất trong lịch sử Disney”.

Đồng hành cùng cô trong chuyến phiêu lưu này là Star, một lực lượng vũ trụ và là quả cầu năng lượng tinh khiết vô biên.

Loạt phim hoạt hình ra rạp nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Disney có gì đáng chờ đợi? ảnh 2

Những hình ảnh đầu tiên về "Wish" được hé lộ tại Disney Expo D23. (Nguồn: Internet)

Bộ phim được chỉ đạo bởi Chris Buck và Fawn Veerasunthorn. Nếu Chris Buck từng đứng trong hàng ngũ những người làm nên thành công của TarzanFrozen, Fawn Veerasunthorn cũng đứng sau tiếng vang lớn của các dự án Zootopia, Raya and the Last DragonMoana.

Wish dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11/2023 trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 100 năm thành lập công ty.

Elemental

Bên cạnh Wish, Elemental cũng là một trong những dự án được đông đảo người hâm mộ săn đón.

Bộ phim lấy bối cảnh tại một thành phố viễn tưởng nơi các nguyên tố cơ bản của sự sống gồm đất, nước, lửa và không khí được nhân cách hóa và chung sống với nhau, xoay quanh hai nhân vật chính là nàng lửa Ember và chàng nước Wade.

Loạt phim hoạt hình ra rạp nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Disney có gì đáng chờ đợi? ảnh 3

Sự kết hợp của bộ đôi nước - lửa dự sẽ mang lại nhiều tình huống hài hước. (Nguồn: Internet)

Cả hai sẽ đi cùng nhau trong một chuyến hành trình với mục tiêu chưa được hé lộ. Thế nhưng từ đó, Ember và Wade có cơ hội để thấu hiểu lẫn nhau giữa vô vàn những khác biệt vốn đã tồn tại từ khi sinh ra.

Elemental là bộ phim hoạt hình thứ 27 của Pixar, được chỉ đạo bởi Peter Sohn, người từng hợp tác sản xuất với bộ phim Finding Nemo bất hủ và trực tiếp đạo diễn The Good Dinosaur.

Inside Out 2

Inside Out 2 tiếp nối câu chuyện của phần 1, diễn ra bên trong não bộ của Riley, xoay quanh những cảm xúc chi phối cô bé trong đời sống thường ngày. Tuy nhiên ở phần 2 này, Riley đã bước vào độ tuổi thiếu niên, vì vậy sẽ có sự xuất hiện của nhiều cảm xúc mới khiến những người yêu mến bộ phim không khỏi tò mò.

Loạt phim hoạt hình ra rạp nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Disney có gì đáng chờ đợi? ảnh 4

Phần 1 đã kết thúc trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc. Liệu phần 2 có tiếp nối được thành công mà phần 1 tạo ra? (Nguồn: Internet)

Liệu tất cả các xúc của phần 1 gồm Joy, Fear, Anger, Disgust và Sadness có cùng trở lại? Và đâu là những cảm xúc mới mà Riley sẽ trải nghiệm? Tất cả sẽ được bật mí vào ngày 14/6/2024 khi Inside Out 2 chính thức ra rạp.

Elio

Một dự án hoạt hình gốc khác được tiết lộ tại D23 Expo là Elio. Bộ phim kể về Elio, một cậu bé bất đắc dĩ bị cuốn vào chuyến phiêu lưu xuyên vũ trụ và trở thành đại sứ cho Trái Đất trước các nhân vật ngoài hành tinh.

Loạt phim hoạt hình ra rạp nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Disney có gì đáng chờ đợi? ảnh 5

Cuộc phiêu lưu xuyên vụ trũ của Elio được dự đoán sẽ mang đến một bữa tiệc thị giác mãn nhãn cho khán giả. (Nguồn: Internet)

Bộ phim sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi bộ đôi Mary Alice Drumm và Adrian Molina, những người đã làm nên thành công của CoCo (2017).

Bên cạnh các dự án hoạt hình, từ cuối năm 2022 đến hết năm 2024, Disney vừa qua cũng bận rộn chiêu đãi người hâm mộ loạt phim người đóng từ The Little Mermaid đến Snow White Mufasa: The Lion King.

Đó là chưa kể các dự án của "nhà Chuột" trên nền tảng Disney+ bao gồm Disenchanted, Zootopia Plus, Peter Pan & Wendy, Win or LoseIWÁJÚ.

Loạt phim hoạt hình ra rạp nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Disney có gì đáng chờ đợi? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm