Loạt sao Việt đến chúc mừng "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân ra mắt tại Mỹ

Loạt sao Việt đến chúc mừng "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân ra mắt tại Mỹ
HHT - 19h00, 26/2/2019 (giờ địa phương) - "Hai Phượng" với tên tiếng Anh là "Furie" đã chính thức có suất chiếu sớm ra mắt báo giới cùng rất nhiều người nổi tiếng tại Thành phố Westminster, quận Cam, bang California.

Buổi công chiếu dự kiến có sự tham gia của nhiều ngôi sao hải ngoại như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sỹ Minh Tuyết, Mai Thiên Vân, Giang Hồng Ngọc, Lương Tùng Quang, Nghệ sỹ kịch Hồng Đào, Hoài Tâm, vợ chồng Hoài Phương - Việt Hương, Trần Thu Hà

Loạt sao Việt đến chúc mừng "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân ra mắt tại Mỹ ảnh 1
 
Loạt sao Việt đến chúc mừng "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân ra mắt tại Mỹ ảnh 2

Sự ra đời của Hai Phượng đánh đấu hai cột mốc quan trọng. Đây là phim cuối cùng “đả nữ” Ngô Thanh Vân tham gia với vai trò là diễn viên nhưng đồng thời cũng là tác phẩm điện ảnh hành động đầu tiên của Việt Nam được phát hành song song tại 2 thị trường Bắc Mỹ và Việt Nam. Được biết, tác phẩm sẽ được công chiếu trên 10 tiểu bang tại Mỹ.  

Khát vọng đưa điện ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới là ước mơ của nhiều nhà làm phim trong nước. Ngô Thanh Vân là một trong số ít các nhà sản xuất phim tại Việt Nam đang từng bước hiện thực hoá khát vọng này bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Loạt sao Việt đến chúc mừng "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân ra mắt tại Mỹ ảnh 3

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Vân sẽ ngừng hoạt động diễn xuất để chuyên tâm vào công tác sản xuất. Việt Nam đã có quá nhiều phim thương mại thoả mãn thị hiếu nhất thời của khán giả, chúng ta cần bứt phá khỏi vòng xoay luẩn quẩn này để đưa điện ảnh Việt ra thị trường quốc tế. Bản thân Vân cùng toàn bộ ê kíp luôn tâm niệm, Hai Phượng không phải là bộ phim thương mại, hơn hết sẽ trở thành phát súng đầu tiên để thế giới biết đến điện ảnh Việt Nam”.

Loạt sao Việt đến chúc mừng "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân ra mắt tại Mỹ ảnh 4

Hai Phượng xoay quanh nhân vật nữ chính chỉ có vỏn vẹn 14 tiếng giải cứu con gái khỏi đường dây bắt cóc quốc tế. Bọn chúng là những tay giang hồ máu lạnh được cầm đầu bởi nữ quái hung ác Thanh Sói. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Lê Văn Kiệt với sự tham gia diễn xuất của Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên trẻ như Phan Thanh Nhiên, Thanh Hoa, Mai Cát Vi, Phạm Anh Khoa, Lê Trang

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm