Loạt show sống còn "tái xuất" năm 2022: Boys Planet 999 khởi động, Queendom được mong chờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một năm 2021 khá thành công, đường đua của các chương trình thực tế sống còn năm 2022 sẽ tiếp tục nhộn nhịp hơn nữa khi những cái tên đầy tiềm năng như "Queendom", "Street Man Dance"... quay trở lại và chắc chắn sẽ lợi hại hơn xưa.

Queendom

Series show cạnh tranh giữa các nhóm nhạc đầy tài năng của Mnet đã được xác nhận sẽ trở lại vào tháng 3/2022. Suốt 3 năm qua, series này luôn giữ vững sức hút đối với khán giả nhờ các màn biểu diễn đầy mãn nhãn của các nhóm nhạc tham gia tranh tài.

Loạt show sống còn "tái xuất" năm 2022: Boys Planet 999 khởi động, Queendom được mong chờ ảnh 1

Queendom chính thức trở lại vào tháng 3/2022.

Trở lại với phiên bản nữ sau khi sản xuất liên tiếp 2 phiên bản nam là Road To Kingdom (vào năm 2020) và Kingdom (vào năm 2021), Queendom ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Nhiều dự đoán cho rằng với sự thành công của phiên bản nam trước đó, có khả năng Mnet sẽ sản xuất một phiên bản Road To Queendom với sự tham gia của các girlgroup kém nổi bật và lựa chọn nhóm chiến thắng cuối cùng để giành quyền đối đầu với các nhóm nữ nổi tiếng trong Queendom mùa thứ 2.

Loạt show sống còn "tái xuất" năm 2022: Boys Planet 999 khởi động, Queendom được mong chờ ảnh 2

Tuy chưa có quá nhiều thông tin về chương trình, nhưng theo đồn đoán từ các netizen, một số cái tên sẽ góp mặt trong Queendom 2022 gồm có Chungha, Weki Meki, Dreamcatcher, Momoland, WJSN, StayC và fromis 9.

Boys Planet 999

Sau mùa 1 nhận được nhiều sự chú ý, series sống còn mới của nhà đài Mnet sẽ trở lại cùng phiên bản nam mang tên Boys Planet 999. Theo thông tin mới nhất, các nam thực tập sinh có ngày sinh trước 1/1/2009 đều có thể đăng ký tham gia thử sức tại chương trình năm nay.

Loạt show sống còn "tái xuất" năm 2022: Boys Planet 999 khởi động, Queendom được mong chờ ảnh 3

Hiện tại, Mnet vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về Boys Planet 999, tuy nhiên dựa trên hình ảnh các ngôi sao từ teaser chính thức, netizen dự đoán sẽ có 7 thực tập sinh chiến thắng và giành được quyền debut sau chương trình.

Loạt show sống còn "tái xuất" năm 2022: Boys Planet 999 khởi động, Queendom được mong chờ ảnh 4

Oscar và Hồ Diệp Thao được đồn đoán sẽ tham gia Boys Planet 999.

Ngoài ra, nhiều tin đồn khác cho biết format chương trình vẫn sẽ chia các thực tập sinh thành 3 nhóm K-Group, C-Group, J-Group dựa trên vị trí địa lý của công ty chủ quản. Một số cái tên được đồn đoán sẽ tham gia tranh tài tại Boys Planet 999 bao gồm Oscar và Hồ Diệp Thao (Sáng tạo doanh 101), Jung Jisung (cựu thành viên 1The9)...

Street Man Fighter

Sự bùng nổ đầy bất ngờ của Street Woman Fighter trong năm 2021 không chỉ tạo nên cơn sốt vũ đạo tại xứ sở Kim chi mà còn góp phần thúc đẩy Mnet sản xuất phiên bản nam của chương trình với tên gọi Street Man Fighter.

Loạt show sống còn "tái xuất" năm 2022: Boys Planet 999 khởi động, Queendom được mong chờ ảnh 5

Street Woman Fighter bất ngờ thành công rực rỡ ngay trong mùa đầu tiên.

Vẫn giống với mùa đầu tiên, Street Man Fighter tiếp tục là sân chơi đầy hấp dẫn giúp cho các nam vũ công được thể hiện tài năng vũ đạo của mình. Tuy nhiên, khác với mùa đầu còn nhiều lỗ hổng, mùa thứ hai của chương trình được dự đoán sẽ nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng hơn về phần nội dung cũng như hình ảnh để mang đến các trải nghiệm tốt hơn cho người xem.

Loạt show sống còn "tái xuất" năm 2022: Boys Planet 999 khởi động, Queendom được mong chờ ảnh 6

Thầy dạy nhảy của nhiều idol nhà SM - Kasper được các fan hy vọng sẽ tham gia Street Man Fighter.

Nhiều netizen cũng cho rằng Mnet nên thay đổi format loại trừ thành biểu diễn cộng dồn điểm số theo mỗi tuần để các vũ công có cơ hội thể hiện hết tài năng của mình. Ngoài ra, thành phần ban giám khảo cũng nên được xem xét thay đổi để nâng cao tính chuyên môn của chương trình và tạo sự công bằng cho các vũ công tham gia.

Show Me The Money 11

Show Me The Money là chương trình thực tế cạnh tranh về rap được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2012. Suốt 10 mùa được sản xuất, Show Me The Money luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khán giả, đồng thời chương trình cũng góp phần thu hẹp khoảng cách giữa công chúng với dòng nhạc Hip-Hop tại đất nước củ sâm.

Loạt show sống còn "tái xuất" năm 2022: Boys Planet 999 khởi động, Queendom được mong chờ ảnh 7

Show Me The Money tiếp tục được Mnet làm thêm mùa thứ 11 trong năm sau.

Sau mùa 10 với nhiều sự bất ngờ, Mnet sẽ sản xuất mùa thứ 11 của Show Me The Money trong năm 2022 và hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến người xem bùng nổ với các sân khấu ngập tràn năng lượng của các rapper tham gia.

Loạt show sống còn "tái xuất" năm 2022: Boys Planet 999 khởi động, Queendom được mong chờ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm