"Hệ sinh thái" NCT trở lại, sưởi ấm mùa Đông bằng ca khúc chữa lành trái tim "Beautiful"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - NCT 2021 là một trong những dự án được chờ đợi nhất trong tháng 12 này đến từ nhà SM. Full album "Universe" cùng MV ca khúc chủ đề "Beautiful" đã chính thức được phát hành.

Album Universe bao gồm 13 ca khúc với đa dạng các thể loại từ Hip-hop, Pop Ballad, Pop R&B, Dance Hip-hop đến Aucoustic Ballad, được phát hành song song với MV của ca khúc chủ đề Beautiful vào 16 giờ ngày 14/12 (theo giờ Việt Nam). Tương tự như dự án NCT 2020, album lần này là sự tham gia của các nhóm nhỏ: NCT U, NCT 127, NCT DREAM, WayV.

"Hệ sinh thái" NCT trở lại, sưởi ấm mùa Đông bằng ca khúc chữa lành trái tim "Beautiful" ảnh 1

21 thành viên của dự án NCT 2021 (vắng mặt WinWin, Lucas).

Khác với âm nhạc mạnh mẽ và vũ đạo sôi động của 2 album trước đó, album Universe bao gồm các ca khúc nhẹ nhàng, ấm áp, mang thông điệp tích cực và lạc quan. Tính đến ngày 13/12, Universe đã vượt hơn 1,7 triệu bản đặt trước, trở thành album có lượng đặt trước cao thứ 3 tại SM Entertainment, sau Sticker của NCT 127 Hello Future của NCT DREAM.

Bài hát chủ đề Beautiful với sự góp mặt của 21 thành viên NCT, ngay khi “ra lò” đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Lời bài hát chứa đựng thông điệp gửi đến những ai đang cảm thấy mệt mỏi và phải vật lộn với cuộc sống, rằng đừng quên bạn là người đặc biệt và duy nhất trên thế giới này, hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của bạn.

Với thể loại Pop Ballad nhẹ nhàng kết hợp cùng ca từ ý nghĩa, Beautiful mang lại cho người nghe cảm giác như được “chữa lành”. Đặc biệt, phần rap với sự tham gia sáng tác của Johnny, Taeyong, Mark, Hendery và Jeno đã chạm đến trái tim người nghe nhờ sự chân thành trong từng câu chữ.

"Hệ sinh thái" NCT trở lại, sưởi ấm mùa Đông bằng ca khúc chữa lành trái tim "Beautiful" ảnh 2

MV đốn tim người hâm mộ bởi phần điệp khúc gây nghiện và visual đậm chất “bạn trai” của các thành viên.

"Hệ sinh thái" NCT trở lại, sưởi ấm mùa Đông bằng ca khúc chữa lành trái tim "Beautiful" ảnh 3

Beautiful được ví như một món quà sưởi ấm những trái tim lạnh giá trong mùa Đông này.

Trước đó, MV của ca khúc chủ đề đầu tiên là Universe (Let’s Play Ball) đã được phát hành vào ngày 10/12 với giai điệu sôi động, bắt tai, do nhóm nhỏ NCT U đảm nhận với sự tham gia của Doyoung, Jungwoo, Mark, Xiaojun, Jeno, Haechan, Jaemin, Yangyang và Shotaro. Ca khúc được sáng tác bởi KENZIE - người đã tạo nên Favorite (NCT 127), Hello Future (NCT DREAM)…

"Hệ sinh thái" NCT trở lại, sưởi ấm mùa Đông bằng ca khúc chữa lành trái tim "Beautiful" ảnh 4
Nguồn: SMTOWN Vietnam

Trong những năm trở lại đây, độ nhận diện, danh tiếng và số lượng người hâm mộ của NCT đã tăng nhanh chóng, chứng tỏ tiềm năng không hề nhỏ của các chàng trai nhà SM. Thành công rực rỡ của dự án NCT 2020: RESONANCE khiến người hâm mộ và giới chuyên môn kỳ vọng vào bước tiến mới trong lần trở lại này của NCT.

"Hệ sinh thái" NCT trở lại, sưởi ấm mùa Đông bằng ca khúc chữa lành trái tim "Beautiful" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.