"Lời hồi đáp 1988" đầy hoài niệm tái ngộ khán giả trong không khí giao mùa nhiều cảm xúc

"Lời hồi đáp 1988" đầy hoài niệm tái ngộ khán giả trong không khí giao mùa nhiều cảm xúc
HHT - "Lời hồi đáp 1988" là sự tái hiện những hồi ức tươi đẹp và cất vang những khúc ca của tình yêu thương.

Lời hồi đáp 1988 là bộ phim không chỉ đưa người xem ngược dòng thời gian trở về với thời kì nhiều biến động của đất nước Hàn Quốc, mà còn cất lên khúc ca chân phương, êm đềm về tình yêu thương. Đó không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là tình yêu gia đình, tình bạn, tình hàng xóm.

"Lời hồi đáp 1988" đầy hoài niệm tái ngộ khán giả trong không khí giao mùa nhiều cảm xúc ảnh 1

Với nội dung kể về hành trình tuổi thanh xuân của những cô bé, cậu bé lớn lên trong một xóm nghèo những năm 80, khi mà cả đất nước Hàn Quốc chìm trong những cuộc biểu tình đòi dân chủ của học sinh, sinh viên. Chỉ sử dụng chất liệu lịch sử để làm nền mà không tập trung khai thác nội dung chính trị, Lời hồi đáp 1988 đã tái hiện chân thực một cuộc sống tuy còn nhiều thiếu thốn nhưng đầy tình người. 

"Lời hồi đáp 1988" đầy hoài niệm tái ngộ khán giả trong không khí giao mùa nhiều cảm xúc ảnh 2

Sung Duk Sun (Lee Hyeri) là con thứ trong một gia đình 3 anh chị em. Cô là một cô gái có tính cách tươi sáng nhưng không giỏi trong việc học hành. Kim Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) là một chàng trai với vẻ ngoài lạnh lùng, hay cằn nhằn nhưng có nội tâm ấm áp. 

"Lời hồi đáp 1988" đầy hoài niệm tái ngộ khán giả trong không khí giao mùa nhiều cảm xúc ảnh 3
"Lời hồi đáp 1988" đầy hoài niệm tái ngộ khán giả trong không khí giao mùa nhiều cảm xúc ảnh 4

Sung Sun Woo (Go Kyung Pyo) là một chàng trai học giỏi, tốt bụng, luôn quan tâm và là chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình và bạn bè. Choi Taek (Park Bo Gum) là một kỳ thủ cờ vây thiên tài nhưng trong cuộc sống cậu là một người trầm tĩnh và thường gặp khó khăn khi làm những công việc đơn giản. Ryu Dong Ryung (Lee Dong Hwi) là người vui tính nhất nhóm 5 người bạn, luôn pha trò, tinh nghịch và quậy phá. 

"Lời hồi đáp 1988" đầy hoài niệm tái ngộ khán giả trong không khí giao mùa nhiều cảm xúc ảnh 5

Dù lấy nhân vật trung tâm là cô bé Sung Duk Sun có trái tim ấm áp nhưng dường như tất cả các nhân vật khác đều được nhà làm phim khắc họa hết sức kỹ lưỡng khiến cho bộ phim trở nên đa dạng với muôn vàn sắc màu. 

74 tập phim Lời hồi đáp 1988 sẽ lên sóng vào lúc 20h00 hàng ngày trên VTV2, bắt đầu từ 2/1/2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.