Lời khuyên bỏ túi tuần này: Mua xăng vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất?

Lời khuyên bỏ túi tuần này: Mua xăng vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất?
HHT - Mua xăng cũng nên chọn thời điểm trong ngày để được lợi nhất đấy, bạn biết chưa? Và mỗi lúc gặp rắc rối, chúng ta cần làm gì để có thể nghĩ ra cách giải quyết vấn đề nhanh hơn?

Lời khuyên số 1: Những “dấu hiệu” không lời khi ăn tại nhà hàng bằng dao và dĩa: xếp dao dĩa như hình mái nhà = “tạm nghỉ ăn”, xếp dao và dĩa hình chữ thập = “sẵn sàng ăn đĩa tiếp theo”, xếp dao dĩa song song nằm ngang = “đồ ăn tuyệt ngon”, xếp dao dĩa song song nằm dọc = “đã ăn xong”, xếp dao dĩa bắt chéo lồng vào nhau = “không thích đồ ăn ở đây”.

Lời khuyên bỏ túi tuần này: Mua xăng vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất? ảnh 1

Lời khuyên số 2: Nếu bạn cần là một chiếc áo nhưng không có bàn ủi? hãy treo chiếc áo đó trong phòng tắm trong lúc bạn tắm bằng nước nóng. Hơi nước sẽ giúp bạn ủi áo phần nào.

Lời khuyên số 3: Nếu bạn quên tên của một người trong lần đầu tiên mới gặp, hãy hỏi lại: “Tớ xin lỗi tên bạn là gì nhỉ?”. Khi họ trả lời lại lần nữa với vẻ khó chịu, bạn có thể nói tiếp: “Không, tên đầy đủ của bạn cơ”.

Lời khuyên số 4: Khi bạn copy một đoạn chữ từ Internet vào văn bản, hãy dùng lệnh Ctrl + Shift + V để lựa chọn việc bạn muốn giữ nguyên font chữ trên mạng hay chuyển sang font chữ bạn đang dùng trong văn bản.

Lời khuyên số 5: Phải làm một bài tập dài và không ước chừng được bao giờ mới xong, hãy đặt đồng hồ trong đúng 30 phút và chạy đua trong khoảng thời gian đó. Bạn sẽ có động lực để làm nhanh hơn bạn nghĩ.

Lời khuyên bỏ túi tuần này: Mua xăng vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất? ảnh 2

Lời khuyên số 6: Bạn có thể nhắn với bố mẹ rằng mua xăng vào buổi sáng hoặc buổi tối thường lợi hơn. Xăng có khả năng nở ra khi nhiệt độ bên ngoài trời mát hoặc giảm xuống, và như vậy cùng một số tiền lại mua được nhiều xăng hơn.

Lời khuyên số 7: Nếu bạn đi ăn và không chừa ra một khoản tiền nho nhỏ để phòng thần, gửi xe thì tốt nhất bạn nên ở nhà.

Lời khuyên số 8: Bạn gặp phải rắc rối gì à? hãy nằm xuống, đầu óc chúng ta sẽ xử lý mọi chuyện thấu đáo và nhanh hơn khi chúng ta nằm ngả lưng.

Lời khuyên số 9: Vắt thêm một ít chanh vào dầu gội đầu sẽ giúp tóc bạn xuôn và thẳng hơn.

Lời khuyên số 10: Nếu bạn không cảm thấy sợ hãi với những ước mơ của mình thì chứng tỏ ước mơ của bạn chưa đủ lớn rồi.

Lời khuyên bỏ túi tuần này: Mua xăng vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất? ảnh 3

Lời khuyên số 11: Sử dụng thiết bị định vị GPS khi đi taxi sẽ không bao giờ bị tài xế ăn gian tiền cước.

Lời khuyên số 12: Bỏ bữa sẽ khiến cơ thể bạn rơi vào trạng thái lưu trữ chất béo đến mức… chết đói, bạn sẽ càng khó để tiêu thụ calories. Vậy nên đừng nghĩ đến chuyện bỏ bữa để giảm cân nhé.

Lời khuyên số 13: Những lý do ngắn gọn khiến bạn nên ăn nhiều trái cây: dưa hấu giúp bạn điều hoà nhịp tim, dâu chống lại lão hoá và ung thư, chuối cho bạn rất nhiều năng lượng, cam giúp da đẹp, táo tăng cường miễn dịch, kiwi giúp chắc xương, xoài chiến đấu với đủ loại ung thư.

KIT KAT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm