Lời tâm sự của cô gái gửi các chàng trai trước ngày Valentine

Lời tâm sự của cô gái gửi các chàng trai trước ngày Valentine
HHT - Nhiều người nghĩ rằng con gái luôn khao khát những món quà đắt tiền, nhưng đó là một sai lầm.

Hãy cùng lắng nghe những lời tâm sự của một cô gái khi ngày Valentine cận kề:

Trong ngày Valentine, tôi không mong muốn người yêu tặng tôi những món quà vật chất đắt tiền chỉ để chứng minh với mọi người rằng anh ta yêu tôi nhiều đến nhường nào. Điều tôi cần chỉ là những hành động nhỏ nhặt, những sự quan tâm thông thường là đủ.

Đâu cứ phải đến những ngày lễ kỷ niệm anh ta mới phô tình cảm ra, tôi chẳng cần.

Nhưng điều đó không có nghĩa là các chàng trai chẳng cần làm gì để tặng nửa kia trong ngày Valentine sắp tới. Một món quà được mua với giá cao ngất và một món quà handmade, bạn nghĩ cô ấy sẽ thích món quà nào hơn? Hãy nhớ con gái chúng tôi thích những món quà chân thành. 

Và sẽ còn tuyệt hơn nếu người ấy có thể làm cho tôi một tấm thiệp, không cần những ngôn từ quá hoa mỹ để viết lên, thay vào đó chỉ cần đơn giản một câu "Anh yêu em" là quá đủ đối với tôi. 

 
Lời tâm sự của cô gái gửi các chàng trai trước ngày Valentine ảnh 1

Còn gì nữa nhỉ, nếu được bạn có thể tặng cho chúng tôi một hộp sôcôla nhỏ hình trái tim xinh xắn trong ngày Valentine. Sẽ thật hạnh phúc nếu nhận được một món quà đầy ngọt ngào từ chính người mà mình yêu nhất. Dù bạn có tin hay không, chúng tôi thường có xu hướng giữ những viên kẹo nhỏ này trong tủ lạnh thay vì ăn chúng, bởi đó là món quà của người yêu tặng mà. 

À còn nữa, tôi cũng không cần phải đi ăn tối vào ngày lễ tình nhân, ngay cả khi bạn trai tôi có đặt bàn tại một nhà hàng cao cấp. Tôi thích tận hưởng lễ tình nhân cùng bạn trai tại một nơi ấm cúng, như trong không gian bếp ăn của gia đình. 

 
Lời tâm sự của cô gái gửi các chàng trai trước ngày Valentine ảnh 2

Dù món ăn có mùi vị hơi tệ nhưng không gian đó thật tuyệt, bạn có thể làm mọi thứ theo ý muốn, được thoải mái ngồi trên ghế và chia sẻ những câu chuyện trên trời dưới biển thay vì những bộ quần áo không hề thoải mái. 

Vậy còn hoa hồng? Ai đã cho rằng cứ đến Lễ tình nhân thì buộc phải có hoa hồng? Chúng đẹp nhưng thật phí phạm tiền bạc. 

Đối với tôi một buổi Valentine hoàn hảo là khi cả hai cùng vui vẻ, cùng dành thời gian chia sẻ với nhau. Còn những món quà đắt giá, chúng không thể nào mãi ở bên bạn và đem lại hạnh phúc cho bạn được.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.