"Lớp Học Mật Ngữ" tập 6 hấp dẫn hơn với 12 cung hoàng đạo phiên bản "tạm lớn"

"Lớp Học Mật Ngữ" tập 6 hấp dẫn hơn với 12 cung hoàng đạo phiên bản "tạm lớn"
HHT - Bộ truyện tranh về 12 cung hoàng đạo ăn khách nhất năm đang sẵn sàng lên kệ vào ngày 29/11/2017, hứa hẹn đem đến cho bạn những chuyến phiêu lưu mới vui nhộn, hấp dẫn...

Hội ngộ 12 cung hoàng đạo ở phiên bản “tạm lớn” 

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh 12 nhân vật của Lớp Học Mật Ngữ bé bé bồng bông, nhỏ xíu xinh yêu. Nhưng trong tập truyện lần này, các bạn í sẽ xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới - phiên bản “tạm lớn”.

Bạn nghĩ sao khi Kim Ngưu trưởng thành khoe sáu múi cute vỡ vụn. Thiên Yết, Xử Nữ, Thiên Bình lúc lớn xinh hẳn ra. Bảo Bình đẹp trai vẫn bình thản nhấp trà, bình trà cũng phải bự ra tỉ lệ thuận với số tuổi. Duy chỉ có mình Nhân Mã là vẫn bé tẹo tèo teo.

Ở tập truyện này, bạn sẽ được tham gia vào game Anh Hùng Tương Lai cùng các nhân vật của Lớp Học Mật Ngữ. Ai cũng hoá thành người lớn, mỗi mình Nhân Mã là trẻ con.

Các bạn í đã phải học cách để trưởng thành hơn, chinh phục những thử thách khó khăn hơn. Nhưng một bật mí nho nhỏ là, để có những ý tưởng sáng tạo, thì phải suy nghĩ như trẻ con đấy!

"Lớp Học Mật Ngữ" tập 6 hấp dẫn hơn với 12 cung hoàng đạo phiên bản "tạm lớn" ảnh 1

Chuyện "Quàng Khăn Đỏ" phiên bản Lớp Học Mật Ngữ

Mới tịch tình tinh, câu chuyện mang màu sắc cross-over độc đáo sẽ cho bạn những trải nghiệm lạ lẫm với 12 nhân vật hoàng đạo qua câu chuyện cổ tích lẫy lừng quen thuộc: Cô bé quàng khăn đỏ. Bạn sẽ gặp lại Cự Giải trong vai mẹ, Song Ngư vai Khăn Đỏ, Ma Kết đóng bà ngoại còn Sư Tử chính là con Sói ma lanh…

Những nhân vật quen thuộc trong một cốt truyện hiện đại mới lạ, hãy chắc chắn mình không bỏ qua truyện tranh hấp dẫn này nếu không sẽ hối tiếc lắm!

Đặt ngay với sạp báo gần nhà bạn hoặc ghé hệ thống nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam hoặc các trang bán sách online để rinh em í về nhé!

Truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ tập 6 phát hành ngày 29/11/2017, dày 100 trang, in màu toàn tập, đính kèm phụ kiện đề can, với giá chỉ 20.000 đồng/ cuốn.

ĐẶT ONLINE NGAY TẠI: FAHASA - VINABOOK - NSPN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm