Lọt Top 10 bình chọn clip tự giới thiệu, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục thử thách mặc đồ Thái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với vẻ đẹp sắc sảo đầy cuốn hút, Á hậu Ngọc Thảo khiến người hâm mộ thích thú khi hóa thân thành cô gái Thái Lan trong bộ ảnh mới.
Lọt Top 10 bình chọn clip tự giới thiệu, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục thử thách mặc đồ Thái ảnh 1

Đã hơn 1 tuần kể từ khi có mặt tại đất nước Thái Lan để tham gia cuộc thi Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020), Á hậu Ngọc Thảo liên tục cập nhật những hoạt động trong ngày của mình tại cuộc thi. Điều này khiến cho người mến mộ tại Việt Nam vô cùng hào hứng với lịch trình của Ngọc Thảo tại Thái Lan trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu.

Lọt Top 10 bình chọn clip tự giới thiệu, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục thử thách mặc đồ Thái ảnh 2

Sau hơn 1 tuần cách ly, nàng Á hậu cùng các đại diện đến từ những quốc gia khác đã trải qua những thử thách thú vị từ BTC như: Tự quay clip giới thiệu, chia sẻ trải nghiệm đồ ăn Thái Lan trong vòng 2 phút và mới đây là chụp ảnh với trang phục truyền thống của Thái Lan.

Lọt Top 10 bình chọn clip tự giới thiệu, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục thử thách mặc đồ Thái ảnh 3

Nhằm hưởng ứng thử thách và gia tăng độ hot cho phần thi này, Ngọc Thảo đã đăng tải bộ ảnh mới toanh trong trang phục truyền thống của Thái Lan - Thai Chakkri. Đây cũng là bộ ảnh mà cô nàng đã ấp ủ trước khi đặt chân đến xứ sở chùa Vàng.

Lọt Top 10 bình chọn clip tự giới thiệu, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục thử thách mặc đồ Thái ảnh 4

Với thiết kế đúng nguyên bản trang phục truyền thống Thái Lan do NTK Hữu Tài Lê thực hiện, đại diện Việt Nam muốn tôn vinh vẻ đẹp văn hóa của nước bạn cũng như thể hiện tình cảm của mình đến người dân Thái Lan.

Lọt Top 10 bình chọn clip tự giới thiệu, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục thử thách mặc đồ Thái ảnh 5

Những ngày qua, bên cạnh việc thực hiện các thử thách mà cuộc thi đề ra, cô nàng vẫn chăm chỉ trau dồi và tập luyện thêm một số kỹ năng cơ bản. Theo dõi những hình ảnh và thông tin được cập nhật trên trang cá nhân của Ngọc Thảo, có thể thấy nàng Á hậu ngày càng tự tin cũng như tiến bộ hơn về mọi kỹ năng.

Các hoạt động chính thức của cuộc thi Miss Grand International 2020 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 16/3. Á hậu Ngọc Thảo cùng hơn 60 đại diện khác sẽ phải vượt qua nhiều vòng thi phụ như thi quốc phục, thi trang phục áo tắm, thi phỏng vấn,... Đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 27/3 tại Băng Cốc, Thái Lan.

Lọt Top 10 bình chọn clip tự giới thiệu, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục thử thách mặc đồ Thái ảnh 9
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm