Lùm xùm livestream của Trịnh Sảng, nhận cát-xê gần nửa tỉ nhưng không kính nghiệp?

HHT - Chuyện Trịnh Sảng nổi giận với hai MC trên livestream quảng bá sản phẩm đang là đề tài bàn tán hôm nay của cộng đồng mạng.

Trịnh Sảng lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận của netizen khi nổi nóng và đuổi hai MC trong một hoạt động livestream gần đây. Cụ thể, gần đây Trịnh Sảng có hoạt động livestream cho son môi cô ấy đại diện. Lúc đầu cô cùng 2 người khác trò chuyện rất vui vẻ thậm chí còn tiết lộ Ngô Diệc Phàm nói cô không thích hợp yêu đương.

 Trịnh Sảng bật khóc sau khi "đuổi" hai MC trong livestream gần đây.

Tuy nhiên, sau đó Trịnh Sảng lại đùng đùng nổi giận. Cô nói gian livestream của bản thân thì không hi vọng có người khác vào và muốn fan tiêu dùng một cách hợp lý. Sau đó hai MC livestream cùng Trịnh Sảng đã rời khỏi studio và nữ diễn viên cũng bật khóc.

Lùm xùm livestream của Trịnh Sảng, nhận cát-xê gần nửa tỉ nhưng không kính nghiệp? ảnh 1 Cô nàng nhận phải nhiều chỉ trích sau hành động này

Trước cáo buộc Trịnh Sảng không chuyên nghiệp, làm việc tùy hứng, nhiều người đã lên tiếng thanh minh cho Trịnh Sảng. Lý do nữ diễn viên nổi giận là vì bản thân cô chỉ muốn giới thiệu những sản phẩm đại diện mà mình đã dùng thử và thật sự thấy hiệu quả cho fan hâm mộ chứ không muốn vì chạy theo doanh tiêu bán hàng mà ép buộc fan mua.

Lùm xùm livestream của Trịnh Sảng, nhận cát-xê gần nửa tỉ nhưng không kính nghiệp? ảnh 2 Nhiều người cho rằng cô nàng nhận phí quảng cáo cao nhưng không hề kính nghiệp.

Tuy nhiên, một thương gia đã tiết lộ phí mỗi lần livestream của Trịnh Sảng là 5 - 20 vạn NDT (khoảng 175 - 700 triệu VNĐ) nhưng khi livestream lại công khai nói “thành tích bán hàng không liên quan đến tôi”, “phản cảm với kiểu buôn bán thế này”. Vị thương gia này chỉ trích Trịnh Sảng không kính nghiệp, nhận quảng cáo sản phẩm với phí cao nhưng lại không muốn chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng.

Hiện dân mạng xứ Trung đang có nhiều ý kiến trái chiều, một bên bênh vực hành động của Trịnh Sảng, bên kia lại chỉ trích nữ diễn viên tùy hứng, không kính nghiệp.

Lùm xùm livestream của Trịnh Sảng, nhận cát-xê gần nửa tỉ nhưng không kính nghiệp? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.