Lương Mạnh Hải chịu không nổi khi làm việc với dàn người đẹp của "Hoa Hậu Giang Hồ"

Lương Mạnh Hải chịu không nổi khi làm việc với dàn người đẹp của "Hoa Hậu Giang Hồ"
HHT - Trong clip hậu trường tiếp theo của Hoa Hậu Giang Hồ, Lương Mạnh Hải đã bất ngờ khẳng định rằng làm việc với quá nhiều người đẹp cùng một lúc hóa ra chẳng sung sướng như người ta vẫn nghĩ.

Hoa Hậu Giang Hồ là kịch bản phim đầu tiên mà Lương Mạnh Hải viết trọn vẹn. Trong quá trình phát triển kịch bản, anh luôn hình dung và tưởng tượng sẽ làm thế nào với những tình huống, những nhân vật của mình. Điều đó thôi thúc anh muốn trở thành đạo diễn và nhà sản xuất của Hoa Hậu Giang Hồ, để có thể thực hiện bộ phim theo đúng ý tưởng ban đầu của mình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm phim trên cương vị “3 trong 1”, Lương Mạnh Hải hài hước nói rằng anh cảm thấy thật kinh khủng khi làm việc với một ê kíp toàn người đẹp, bởi thời gian chờ đợi rất lâu. “Khi viết kịch bản, tôi không nghĩ đến việc mất 4 tiếng đồng hồ để cho các diễn viên trang điểm, làm tóc, mặc đồ. Dù đội ngũ trang điểm của phim rất đông, nhưng tôi luôn thấy mình mất đi rất nhiều thời gian chỉ cho việc tập trung và chờ đợi mọi người làm đẹp” - Lương Mạnh Hải nhớ lại. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ đó chính là sức hút của việc làm phim, khi mỗi ngày quay là một câu chuyện, một trải nghiệm khác nhau.

Lương Mạnh Hải chịu không nổi khi làm việc với dàn người đẹp của "Hoa Hậu Giang Hồ" ảnh 1

Trong lần đầu hợp tác, dàn diễn viên của Hoa Hậu Giang Hồ đều có những ấn tượng riêng của mình về đạo diễn trẻ tuổi. Minh Tú chia sẻ Lương Mạnh Hải rất hiểu tâm lý nhân vật và cá tính của từng diễn viên của mình, còn Cao Thiên Trang thì tiết lộ anh rất… dữ. Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Đào lại ấn tượng với Lương Mạnh Hải ở sự duyên dáng và hài hước khi muốn trách cứ hoặc góp ý ai. Tuy nhiên, tất cả đều chung một quan điểm là Lương Mạnh Hải rất khó tính và tỉ mỉ. “Lương Mạnh Hải kỹ đến từng frame hình, từng lời thoại, từng bộ trang phục” - Hồng Đào chia sẻ.

Nói về sự chỉn chu của mình, Lương Mạnh Hải cho biết bản thân anh vốn là người khó tính và cầu toàn trong cuộc sống, và với bộ phim đầu tay của mình, anh càng phải kĩ tính hơn. “Khi làm diễn viên, mình chỉ cần lo về vai diễn của mình thôi. Nhưng khi đứng ở vị trí đạo diễn và nhà sản xuất, thì vai trò của mình phải lớn hơn, tất cả mọi thứ phải bao quát hơn. Bởi vậy mà cái gì mình cũng phải lo, cái gì mình cũng muốn phải chỉn chu” - Lương Mạnh Hải bộc bạch.

Lương Mạnh Hải chịu không nổi khi làm việc với dàn người đẹp của "Hoa Hậu Giang Hồ" ảnh 2

Lần đầu đảm nhận 3 vai trò trong một bộ phim, Lương Mạnh Hải nói rằng cảm xúc của anh là hạnh phúc và tự hào, bởi khi ra đến phim trường, có lúc anh vẫn không tin rằng mình đang thực hiện một tác phẩm của riêng mình. Nói về sản phẩm đầu tay, Lương Mạnh Hải cho rằng đây là thời điểm thực sự thử thách nhưng cũng đầy phấn khích trong sự nghiệp của anh, và mong muốn có được một bộ phim tốt dành cho khán giả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".