Lương Thùy Linh nhận "mưa lời khen" khi áp dụng chiêu này từ Hương Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kỹ thuật đá váy trong lúc sải bước của Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì quá thần thái và chuyên nghiệp.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thần thái của Hoa hậu Lương Thùy Linh thực hiện lại skill đá váy thần sầu của Hoa hậu Hương Giang đang "gây bão" cộng đồng fan sắc đẹp. Nàng hậu xuất hiện đầy thần thái trên sàn catwalk trong thiết kế cắt xẻ táo bạo với điểm nhấn là chiếc nón trùm đầu và visual sắc sảo.

Lương Thùy Linh nhận "mưa lời khen" khi áp dụng chiêu này từ Hương Giang ảnh 1

Những bước catwalk chắc chắn của nàng hậu giúp phần trình diễn thêm cuốn hút. Đặc biệt, màn xử lý chiếc váy khó nhằn bằng một cú đá chân dứt khoát cùng thần thái ngút ngàn ở cuối sàn runway của Lương Thuỳ Linh đã nhận về "cơn mưa lời khen".

Lương Thùy Linh nhận "mưa lời khen" khi áp dụng chiêu này từ Hương Giang ảnh 2

Màn trình diễn của nàng hậu gốc Cao Bằng khiến cư dân mạng liên tưởng ngay đến skill gắn liền với Hoa hậu Hương Giang. Dù "khác người, khác thời điểm", thế nhưng pha đá váy cực "slay" đều giúp 2 nàng hậu đình đám để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Netizen cũng nhận xét rằng kỹ năng trình diễn của Hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng tiến bộ. Dù diện trang phục có thiết kế cắt xẻ táo bạo, khó di chuyển, Lương Thùy Linh vẫn có màn xử lý tinh tế khiến bao người tròn mắt khen ngợi.

Lương Thùy Linh nhận "mưa lời khen" khi áp dụng chiêu này từ Hương Giang ảnh 3
Lương Thùy Linh nhận "mưa lời khen" khi áp dụng chiêu này từ Hương Giang ảnh 4
Lương Thùy Linh nhận "mưa lời khen" khi áp dụng chiêu này từ Hương Giang ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm