Lưu Hương Giang tung bộ ảnh chụp tại Ấn Độ trước khi phát hành MV "Đừng buông tay"

Lưu Hương Giang tung bộ ảnh chụp tại Ấn Độ trước khi phát hành MV "Đừng buông tay"
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang tiếp tục tung những hình ảnh chính thức của MV mới "Đừng Buông Tay". MV với những khuôn hình lung linh, sắc nét của Lưu Hương Giang hứa hẹn là sự trở lại đầy bứt phá của cô.

Sau đoạn teaser chỉ vọn vẹn 22 giây khiến người hâm mộ liêu xiêu, Lưu Hương Giang tiếp tục mang đến sức nóng với những hình ảnh chính thức của MV Đừng Buông Tay. Bộ ảnh gấy ấn tượng mạnh với những khung hình lung linh, nhiều màu sắc của đất nước Ấn Độ huyền bí. Những màu sắc rất đặc trưng của văn hóa Trung Đông được khai thác với những set đồ mà stylist Hoàng Ku đã tạo dựng cho Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang tung bộ ảnh chụp tại Ấn Độ trước khi phát hành MV "Đừng buông tay" ảnh 1

Stylist Hoàng Ku chia sẻ: “Đây là MV mà việc mang 50 kg hành lý sang Ấn Độ không nan giải bằng bài toán làm sao dung hoà và được đồng ý mặc những bộ váy ấy để quay hình. Có những nơi mà chỉ cần mặc váy hở một chút cũng không được quay hình. Chưa kể chúng tôi phải tìm hiểu kỹ xem đến địa phương đó quay một cảnh thôi nhưng phải ăn mặc như thế nào để đúng quy định. Quay được MV ở Ấn Độ không hề đơn giản như ở Hàn Quốc hay các nước châu Âu”.

Lưu Hương Giang tung bộ ảnh chụp tại Ấn Độ trước khi phát hành MV "Đừng buông tay" ảnh 2
Lưu Hương Giang tung bộ ảnh chụp tại Ấn Độ trước khi phát hành MV "Đừng buông tay" ảnh 3

Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc lần này của ca sĩ Lưu Hương Giang cũng được "phù phép" bởi đội ngũ ê-kíp hùng hậu với những cái tên đình đám như: Đạo diễn Cao Trung Hiếu, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, producer Slim V, Long Halo, Ứng Duy Kiên, stylist Hoàng Ku... 

Lưu Hương Giang tung bộ ảnh chụp tại Ấn Độ trước khi phát hành MV "Đừng buông tay" ảnh 4

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết thêm những quá trình, thủ tục ghi hình tại Ấn Độ rất khó khăn dù đã được đại sứ quán hỗ trợ rất nhiều. Do Ấn Độ là một quốc gia có những qui định về tôn giáo và luật lệ rất phức tạp. 

Lưu Hương Giang tung bộ ảnh chụp tại Ấn Độ trước khi phát hành MV "Đừng buông tay" ảnh 5

Câu chuyện thời tiết tại Ấn Độ cũng là một bài toán khiến cả ê-kíp phải đau đầu. Ban đêm tại Ấn Độ có nhiệt độ lên đến 46, 47 độ và hầu hết các cảnh quay đều thực hiện ngoài trời. Tuy nhiên, tập thể gần 20 người cùng Lưu Hương Giang đã cố gắng hết sức để hoàn thành sản phẩm một cách tốt nhất. 

MV Đừng Buông Tay dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25/7/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm