Lưu Vũ Hân: Dù bạn có lệch khỏi mọi hình mẫu, hãy cứ đặt niềm tin vào chính mình!

HHT - Nhiều người bất ngờ khi Lưu Vũ Hân trở thành center của nhóm chiến thắng The Nine, nhưng sau đó lại gật gù công nhận cô gái ấy hoàn toàn xứng đáng.
Lưu Vũ Hân: Dù bạn có lệch khỏi mọi hình mẫu, hãy cứ đặt niềm tin vào chính mình! ảnh 1

Khi nghe tin Lưu Vũ Hân chính là center của nhóm chiến thắng The Nine từ show Thanh Xuân Có Bạn 2, không ít khán giả giật mình. Bởi Lưu Vũ Hân chính là thí sinh tomboy, từ ngoại hình đến cá tính đều giống như một chàng trai, debut trong nhóm nữ đã lạ lùng nói chi đến chuyện được khán giả chọn làm center.

Lưu Vũ Hân: Dù bạn có lệch khỏi mọi hình mẫu, hãy cứ đặt niềm tin vào chính mình! ảnh 2

Bản thân Lưu Vũ Hân trước kia cũng từng tham gia một show sống còn dành cho các thí sinh nam, từng thú nhận cô sẽ thoải mái hơn nếu là thành viên của một nhóm nhạc nam. Ấy thế mà thời gian trôi qua, Lưu Vũ Hân giờ lại là thành viên trung tâm trong một nhóm nữ và cô vô cùng hạnh phúc với điều ấy.

Lưu Vũ Hân: Dù bạn có lệch khỏi mọi hình mẫu, hãy cứ đặt niềm tin vào chính mình! ảnh 3

Khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, Lưu Vũ Hân đã biết rằng mình đi chệch khỏi những gì người ta hình dung về một nữ idol: Phải tóc dài tha thướt, tính cách đáng yêu, xinh xắn dịu dàng. Bản thân Lưu Vũ Hân cũng biết rằng hình tượng tomboy sẽ khiến cô vất vả hơn người khác trong con đường chinh phục khán giả nhưng đó là tính cách của mình thì cô quyết không từ bỏ. Quan điểm của Lưu Vũ Hân rất rõ ràng: Tôi không muốn mọi người định nghĩa một cô gái thông qua mái tóc ngắn hay dài, mặc váy hay quần soóc.

Lưu Vũ Hân: Dù bạn có lệch khỏi mọi hình mẫu, hãy cứ đặt niềm tin vào chính mình! ảnh 4

Nhìn Lưu Vũ Hân trông mạnh mẽ cá tính như vậy nhưng tính cách lại nhẹ nhàng tao nhã như mọi cô gái. Vũ Hân thích những buổi đêm tĩnh lặng, cô ngồi một mình trong căn phòng của mình, chơi guitar và hát lên những giai điệu vừa xuất hiện trong đầu. Vũ Hân đã sáng tác một số ca khúc, đa số đều có tiết tấu du dương lãng mạn.

Lưu Vũ Hân: Dù bạn có lệch khỏi mọi hình mẫu, hãy cứ đặt niềm tin vào chính mình! ảnh 5

Đã từng trải qua nhiều khó khăn nhưng Lưu Vũ Hân vẫn không bỏ cuộc. Bí quyết của cô chỉ là dặn chính mình hãy cố gắng nhiều hơn, kiên trì nhiều hơn, chỉ còn cách tự trông chờ vào nỗ lực của chính mình chứ đừng đợi người khác giúp đỡ.

Lưu Vũ Hân: Dù bạn có lệch khỏi mọi hình mẫu, hãy cứ đặt niềm tin vào chính mình! ảnh 6

Trước kia, Lưu Vũ Hân luôn có suy nghĩ không nên tranh giành với người khác, nếu có phải thi đấu với các thí sinh khác trong show sống còn thì cũng phải là một trận đấu yên bình. Và quả thực Lưu Vũ Hân luôn nhiệt tình giúp đỡ chính các đối thủ của mình trong Thanh Xuân Có Bạn 2, khiến hai đội đấu nhau lại yêu thương đoàn kết như một đội, đối thủ lại sẵn sàng nhờ Lưu Vũ Hân góp ý chỉ dạy.

Lưu Vũ Hân: Dù bạn có lệch khỏi mọi hình mẫu, hãy cứ đặt niềm tin vào chính mình! ảnh 7

Một cô gái đặc biệt như thế, tài năng không thiết, tốt bụng có thừa, tất nhiên sẽ lay động đến trái tim khán giả. Bởi vậy mà Lưu Vũ Hân đã trở thành thí sinh nhận được nhiều phiếu bầu nhất Thanh Xuân Có Bạn 2, là center của nhóm chiến thắng - một vị trí mà ai cũng ao ước.

Lưu Vũ Hân: Dù bạn có lệch khỏi mọi hình mẫu, hãy cứ đặt niềm tin vào chính mình! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.