Lưu ý cần "ghi sổ" tại fancon SUPER JUNIOR D&E: Có khu vực cấm trẻ em dưới 7 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau "Super Show 9" tổ chức vào đầu tháng 3 năm nay, SUPER JUNIOR (SUJU) sẽ trở lại Việt Nam với một fancon của nhóm nhỏ D&E. Ngoài mốc thời gian và các quyền lợi của từng hạng vé, đây là những quy định mà khán giả cần lưu ý khi ghé buổi diễn của 2 nam thần tượng nhà SUJU.

D&E là nhóm nhỏ của SUJU gồm 2 thành viên là Donghae và Eunhyuk. Cả hai sẽ tới TP.HCM biểu diễn trong khuôn khổ D&E World tour fancon - DElight PARTY vào ngày 2/9 năm nay, tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Với sức chứa khoảng 5.000 - 8.000 người, fancon của D&E được bố trí sơ đồ chỗ ngồi hợp lý với điểm nhìn gần như không có góc chết. Giá vé từ 2 triệu đến 4,8 triệu. Nhưng ngay cả hạng vé rẻ nhất cũng đảm bảo có được góc nhìn khá rõ tới sân khấu.

Không phải là concert chỉ thuần biểu diễn, fanconfan meeting + concert. Nên ngoài biểu diễn, các thần tượng sẽ có phần giao lưu nhiều hơn và chơi trò chơi cùng fan.

Lưu ý cần "ghi sổ" tại fancon SUPER JUNIOR D&E: Có khu vực cấm trẻ em dưới 7 tuổi ảnh 1

Sơ đồ và giá vé chính thức fancon của D&E.

Lưu ý cần "ghi sổ" tại fancon SUPER JUNIOR D&E: Có khu vực cấm trẻ em dưới 7 tuổi ảnh 2

Quyền lợi dành cho từng hạng vé.

Tùy vào mỗi hạng vé mà sẽ có những quyền lợi khác nhau. Tất cả khán giả đến đều được nhận official poster. Ngoại trừ Zone E, người xem ở các khu còn lại được tặng thêm "card bo góc". Poster có chữ ký sẽ tặng cho tổng 40 khán giả ngẫu nhiên mua vé VIP, 10 người cho Zone D.

Suất xem sound check (thử âm thanh, tập duyệt) cũng được phân bổ đều ở các khu và chọn ngẫu nhiên số người (hạng vé cao, số người được random vào cũng nhiều hơn): Khu VIP vé ngồi 220 người, vé đứng 200 người, Zone D 50 người và Zone E 30 người.

Ngoài ra, khán giả mua vé VIP sẽ được tham gia Goodbye Session. Theo các concert mà SUJU từng tổ chức thì đây sẽ phần cuối buổi diễn. Các thành viên sẽ đứng tại điểm ra, fan sẽ lần lượt đi qua tạm biệt idol, tức là được nhìn thấy SUJU ở khoảng cách gần hơn, có thể đập tay hay "bắn tim"... với các "anh chú".

Lưu ý cần "ghi sổ" tại fancon SUPER JUNIOR D&E: Có khu vực cấm trẻ em dưới 7 tuổi ảnh 3

fancon sẽ được mở bán từ 12 giờ ngày 22/7 giống với đợt Super Show 9, nên dự đoán là fan sẽ không quá bỡ ngỡ. Mỗi tài khoản được mua tối đa 4 vé. Buổi diễn cấm trẻ em dưới 5 tuổi. Trẻ dưới 7 tuổi và phụ nữ mang thai không được vào khu vé đứng (Standing).

Khán giả khi hoàn thành mua vé sẽ được cấp một mã điện tử/ vé. Tất cả khán giả sẽ phải xuất trình vé điện tử hợp lệ để đổi vòng và vé cứng khi đến check-in vào fancon.

Buổi diễn bắt đầu lúc 18 giờ (theo giờ Việt Nam), hãy nhớ đến sớm ít nhất khoảng 1 tiếng (với vé ngồi) để có thể dạo vòng "sống ảo" với khu vực dành cho fan tại sự kiện. Với các fan may mắn trúng suất xem sound check, bạn sẽ cần phải đến sớm hơn vào lúc khoảng 13 giờ hoặc 14 giờ chiều cùng ngày.

Lưu ý cần "ghi sổ" tại fancon SUPER JUNIOR D&E: Có khu vực cấm trẻ em dưới 7 tuổi ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.