Lý Dịch Phong leo “hot search” nhờ vào phát ngôn trong lễ trao giải “Kim Ưng 2020“

HHT - Ngoài các giải thưởng thì những câu chuyện bên lề trong đêm trao giải "Kim Ưng 2020" cũng vô cùng thu hút cộng đồng mạng.
Tối nay 18/10, đêm trao giải Kim Ưng 2020 đang diễn ra sôi nổi và thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và các fan hâm mộ của những nghệ sĩ tham dự buổi lễ. Bên cạnh những giải thưởng được công bố thì câu chuyện bên lề của các nghệ sĩ cũng được quan tâm không ít.
Điển hình trường hợp nam diễn viên Lý Dịch Phong đã lên ngay No.1 "hot search" xứ Trung (mục tìm kiếm hàng đầu) với phát ngôn của mình. Chuyện là khi được mời trả lời phỏng vấn trong vai trò khách mời đến trao giải, anh đã hồn nhiên bày tỏ: "Hôm nay là khách mời đến trao giải thưởng mà tôi cũng rất muốn nhưng không có được, chính là giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất".
Lý Dịch Phong leo “hot search” nhờ vào phát ngôn trong lễ trao giải “Kim Ưng 2020“ ảnh 1 Lý Dịch Phong trả lời phỏng vấn trong đêm trao giải Kim Ưng 2020
Phát ngôn bất ngờ của Lý Dịch Phong gần như khiến cộng đồng fan của nam diễn viên muốn "bật ngửa". Vì chắc chắn giải thưởng này thì không ai cũng không cách nào có thể giúp thần tượng của mình đạt được.
Lý Dịch Phong leo “hot search” nhờ vào phát ngôn trong lễ trao giải “Kim Ưng 2020“ ảnh 2 Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác ngồi cạnh nhau trong đêm trao giải
Bên cạnh đó, hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác ngồi cạnh nhau cũng bùng nổ. Khi cả hai visual vào cùng một khung hình, mọi người liền không ngần ngại réo tên "Hữu Phỉ" và mong ngày ra mắt càng sớm càng tốt. Cũng trong tối nay, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác cũng nhận được giải nam/nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất.
Lý Dịch Phong leo “hot search” nhờ vào phát ngôn trong lễ trao giải “Kim Ưng 2020“ ảnh 3 Triệu Lệ Dĩnh đối đáp cùng khách mời trên sân khấu
Ngoài ra, Tống Thiến cũng leo hot search vì không thể thoát khỏi những "cặp mắt cú vọ" khi máy quay lia trúng biểu cảm của cô nàng trong lúc Triệu Lệ Dĩnh đang phát biểu trên sân khấu.
Lý Dịch Phong leo “hot search” nhờ vào phát ngôn trong lễ trao giải “Kim Ưng 2020“ ảnh 4 và Tống Thiến bên dưới
Lý Dịch Phong leo “hot search” nhờ vào phát ngôn trong lễ trao giải “Kim Ưng 2020“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".