Lý do gì đã giúp idol này được gọi là “thiên thần” trong show thực tế "The Unit"?

Lý do gì đã giúp idol này được gọi là “thiên thần” trong show thực tế "The Unit"?
HHT - Giữa một đấu trường cạnh tranh căng thẳng như “The Unit”, một chàng trai đã khiến ban giám khảo và khán giả vô cùng cảm động với hành động đầy ý nghĩa của mình.

Chuyện là trong show thực tế sống còn The Unit có 4 chàng trai thuộc nhóm MAS, không biết nhảy nên cũng chẳng có ai muốn về chung một đội với họ vì sợ thành tích của mình bị ảnh hưởng.

Lý do gì đã giúp idol này được gọi là “thiên thần” trong show thực tế "The Unit"? ảnh 1

Thấy vậy, Daewon vốn là vũ công chính nhóm Madtown đã chủ động đề nghị được kết hợp với MAS thành một đội, để hướng dẫn các thành viên của MAS tập nhảy. Daewon vô cùng kiên nhẫn, và luôn động viên nhóm MAS hãy cố gắng để hoàn thành tốt bài thi.

Lý do gì đã giúp idol này được gọi là “thiên thần” trong show thực tế "The Unit"? ảnh 2

Các thành viên trong đội của Daewon đều hết lòng khen ngợi cử chỉ đẹp của anh chàng, cho rằng Daewon thực sự là một thiên thần, là động lực của cả đội. Nhiều khán giả cũng cho rằng cách Daewon làm đã nói lên ý nghĩa thực sự của cái tên The Unit. Bởi Daewon đã kết nối các thí sinh lại với nhau, tạo thành một nhóm đồng nhất và cũng chính Daewon đã giúp họ tiến lên.

Lý do gì đã giúp idol này được gọi là “thiên thần” trong show thực tế "The Unit"? ảnh 3

Điều đáng nói là chính Daewon cùng nhóm Madtown cũng đang gặp nhiều khó khăn, đi dự thi The Unit trong cảnh không có công ty quản lý. Daewon không có tiền thuê trọ mà đang phải ở nhờ nhà bạn. Daewon và đồng đội Lee Geon cùng nhóm Madtown thậm chí còn không có trang phục biểu diễn mà phải mặc đồ bình thường lên sân khấu. Thế nhưng Daewon không vì khó khăn của mình mà chỉ nghĩ cho bản thân, vẫn sằn sàng giúp đỡ những người lẽ ra là đối thủ.

Lý do gì đã giúp idol này được gọi là “thiên thần” trong show thực tế "The Unit"? ảnh 4

Sau khi xem xong tập này, người xem đã hết lời khen ngợi và cổ vũ Daewon, cho rằng anh chàng có tinh thần thủ lĩnh bẩm sinh, là một người luôn biết nghĩ cho người khác. Nhiều người thú nhận họ đã quyết định ủng hộ cho đội của Daewon sau câu chuyện này dù trước đó chẳng hề biết anh chàng là ai. Và khán giả tin rằng cho dù Daewon có thể không chiến thắng tại show The Unit, thì anh chàng sẽ vẫn là một người thành công trong cuộc sống với lòng tốt của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm