Lý do gì khiến Lý Hiện phải nổi nóng, gào thét và hét vào mặt fan giữa sân bay?

HHT - Đoạn video ghi lại cảnh Lý Hiện “phát hỏa”, nổi giận thét vào mặt fan và chỉ thẳng mặt paparazzi đang gây bão trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.
Lý do gì khiến Lý Hiện phải nổi nóng, gào thét và hét vào mặt fan giữa sân bay? ảnh 1

Theo lịch trình công việc, Lý Hiện đã tới đảo Tam Á. Như mọi lần, ngay khi anh vừa xuống sân bay đã có một lượng fan đi theo chụp ảnh và quay phim. Lúc đầu Lý Hiện cũng gần như mặc kệ, nhưng một lúc sau vì không thể chịu nổi sự đeo bám dai dẳng, không tôn trọng sự riêng tư, Lý Hiện đã bất ngờ thét lên: “Cho tôi chút tự do được không hả?”. Câu nói của Lý Hiện đã khiến cho các fan giật mình sợ hãi và bỏ chạy.

Lý do gì khiến Lý Hiện phải nổi nóng, gào thét và hét vào mặt fan giữa sân bay? ảnh 2
Một lúc sau, Lý Hiện lại tiếp tục chỉ thẳng vào ống kính của các tay săn ảnh và nói: “Còn các người nữa, paparazzi, đừng có mà chụp nữa.”
Lý do gì khiến Lý Hiện phải nổi nóng, gào thét và hét vào mặt fan giữa sân bay? ảnh 3
Thậm chí, Lý Hiện tức giận đến mức còn dùng điện thoại chụp lại cảnh này.

Hành động của Lý Hiện đã “châm ngòi” cho một cuộc tranh luận ồn ào của cư dân mạng Trung Quốc. Fan của Lý Hiện thì ra sức bênh vực thần tượng, cho rằng fan và các tay săn ảnh phải làm gì đó quá đáng lắm mới khiến cho một người vốn rất vui vẻ tích cực như Lý Hiện phải nổi cáu đến như vậy. Một bộ phận netizen khác thì cho rằng một người nổi tiếng như Lý Hiện không được cư xử như vậy ở chỗ đông người, nhất là đối với fan.

Lý do gì khiến Lý Hiện phải nổi nóng, gào thét và hét vào mặt fan giữa sân bay? ảnh 4
Cách đây khoảng 20 ngày, Lý Hiện cũng đã gặp rắc rối với các tay săn ảnh khi đang đi dạo trong công viên. Ban đầu anh cũng tỏ ra rất bình tĩnh và lịch sự yêu cầu các tay săn ảnh tôn trọng cuộc sống cá nhân của anh. Tuy nhiên, sau đó, vì quá bức xúc, Lý Hiện cũng đã chia sẻ trên mạng xã hội, mong muốn các paparazzi phải biết điểm dừng, không nên rình mò chụp trộm anh ở những nơi công cộng như vậy nữa.
Lý do gì khiến Lý Hiện phải nổi nóng, gào thét và hét vào mặt fan giữa sân bay? ảnh 5

Các ngôi sao C-Biz ngày càng bị xâm phạm đời tư nghiêm trọng, không chỉ phải lo trốn tránh các tay săn ảnh, họ còn phải đau đầu với việc đối mặt với các fan cuồng.

Lý do gì khiến Lý Hiện phải nổi nóng, gào thét và hét vào mặt fan giữa sân bay? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm