Lý do Hoa hậu Thùy Tiên từ chối dao kéo dù được Chủ tịch Nawat cho phép phẫu thuật thẩm mỹ

HHT - Ngài Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International và bà Teresa - Phó Chủ tịch cuộc thi từng rất bất ngờ khi biết nhan sắc của Hoa hậu Thùy Tiên là hoàn toàn tự nhiên. Sau khi đăng quang, dù được ngài Chủ tịch cho phép, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn từ chối phẫu thuật thẩm mỹ, lý do của cô là gì?

Một trong những lý do khiến ngài Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International và bà Teresa - Phó Chủ tịch cuộc thi lựa chọn đại diện đến từ Việt Nam trở thành tân Hoa hậu là vì cô sở hữu nhan sắc đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên từ chối dao kéo dù được Chủ tịch Nawat cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Sau khi đại diện Việt Nam đăng quang, ngài Chủ tịch cuộc thi cũng không đưa ra bất kỳ điều kiện gì về việc Hoa hậu Thùy Tiên không được dao kéo, trái lại, ngài Nawat còn cho phép nàng hậu được phẫu thuật thẩm mỹ nếu cần.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên từ chối dao kéo dù được Chủ tịch Nawat cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Tuy nhiên, Hoa hậu Thùy Tiên đã thẳng thắn từ chối việc này. Người đẹp chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chiếc vương miện của Miss Grand International được trao cho Việt Nam, nên tôi từ chối phẫu thuật vì muốn giữ gìn nét đẹp tự nhiên của người con đất Việt trong mắt bạn bè quốc tế.”

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên từ chối dao kéo dù được Chủ tịch Nawat cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Trên thực tế, Thùy Tiên là một trong những nhan sắc hiếm hoi đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế mà không qua phẫu thuật thẩm mỹ. Tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 trước đây, cô nàng cũng được chú ý nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính của mình. Sau 3 năm, nàng hậu dần thay đổi phong cách, chuyển hướng sang hình ảnh gợi cảm và trưởng thành.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên từ chối dao kéo dù được Chủ tịch Nawat cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp danh tiếng Global Beauties cũng vừa cập nhật bảng xếp hạng vị trí của các quốc gia tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International. Bảng xếp hạng này dựa trên số điểm mà các đại diện của các quốc gia đã đem về qua các năm tham gia kể từ khi cuộc thi Miss Grand International được bắt đầu tổ chức từ năm 2013. Nhờ việc người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giành vương miện năm 2021, Việt Nam đã có một sự thăng hạng ngoạn mục, hiện đạt vị trí thứ 7 với 5228 điểm.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên từ chối dao kéo dù được Chủ tịch Nawat cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 8
Tin liên quan