Lý do khiến chú cảnh sát không phạt người phạm luật giao thông, lại còn tặng thêm quà

Lý do khiến chú cảnh sát không phạt người phạm luật giao thông, lại còn tặng thêm quà
HHT - Thay vì phạt một phụ nữ rõ ràng đã không làm đúng luật, chú cảnh sát tốt bụng này lại tặng quà cho cô ấy và gia đình.

Mới đây, chú cảnh sát Kevin Zimmerman ở Phòng cảnh sát Milwaukee (bang Wisconsin, Mỹ) đã chặn một chiếc xe do thấy có vấn đề về việc đăng kiểm. Người lái xe là cô Andrella Jackson, và cô chở theo hai đứa con gái nhỏ. Hai đứa trẻ vui vẻ chào chú cảnh sát, nhưng Kevin lại nhíu mày khi thấy rằng xe không lắp thêm ghế dành cho trẻ con như quy định.

Với lỗi này, lẽ ra cô Andrella sẽ bị phạt nặng. Tuy nhiên, cô ấy giải thích với Kevin rằng, cô không còn đủ tiền mua ghế ô tô cho trẻ con, bởi cô đã phải rất vất vả để kiếm tiền mua ít quần áo lạnh cho chúng (dù vẫn chưa mua đủ), nhằm chuẩn bị cho mùa đông khắc nghiệt sắp tới ở Milwaukee.

Theo quy định, trẻ em bắt buộc phải ngồi ghế riêng, lắp thêm trên ô tô.

Nghe vậy, chú Kevin đã quyết định không rút vé phạt nữa. Thay vào đó, chú tới siêu thị, dùng tiền của mình mua một số cuốn sách tập tô màu, đề can, và hai chiếc ghế ngồi ô tô cho trẻ con, với giá 75 đôla (hơn 1,7 triệu đồng).

Sau đó, chú Kevin tìm tới tận nhà cô Andrella để tặng những món quà này. Thậm chí, chú còn giúp lắp những chiếc ghế đó vào xe, đồng thời, giúp cô Andrella điền vào các loại giấy tờ đăng kiểm.

Chú Kevin mang quà đến cho gia đình cô Andrella.

Tuy chú Kevin không hề nghĩ gì nhiều về việc làm của mình, nhưng chính cô Andrella lại đăng những tấm ảnh của chú ấy và hai con mình lên Facebook, như một cách cảm ơn hành động tử tế của chú. Bài đăng của cô nhanh chóng được chia sẻ hàng ngàn lần.

Bức ảnh chú Kevin và hai em nhỏ, được cô Andrella đăng lên mạng.

“Giờ thì tôi có thể yên tâm mua nốt hai chiếc áo khoác cho hai con bé” – Cô Andrella nói với một kênh truyền hình – “Anh cảnh sát Kevin thật là một người tuyệt vời, chúng tôi thực sự rất quý mến và biết ơn anh ấy”.

Theo FOX NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.