Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe Rosé tiết lộ về mối quan hệ với Hyeri (Girl’s Day) mà ai cũng mừng vì nữ ca sĩ đã gặp được tình bạn đẹp hiếm thấy trong K-Pop.

Khi Rosé cùng Hyeri dung dăng dung dẻ đến trường quay show giải trí Knowing Bros thì nhiều người không khỏi bất ngờ với tình bạn giữa hai nữ idol, còn BLINKs thì tự hào hết sức vì các thành viên BLACKPINK có mối quan hệ thân thiết với nhiều đồng nghiệp khác nhóm.

Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình? ảnh 1 Hai cô gái rủ nhau tham gia "Knowing Bros"

Rosé đã từng kể rằng mình và Hyeri quen nhau trong một lần cùng tham gia show truyền hình. Khi ấy Hyeri đã chủ động ra bắt chuyện, hỏi số điện thoại rồi sau đó hai cô gái hẹn hò đi ăn đi chơi và thân nhau lúc nào không biết. Trong tập mới của chương trình My Little Old Boy, Rosé đã kể thêm về người bạn thân của mình.

Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình? ảnh 2 Rosé xem Hyeri như chị gái mình

Rosé vẫn nhớ ngay từ lần đầu tiên trò chuyện, Hyeri đã rất quan tâm và chăm sóc cho Rosé chu đáo. Rosé vốn có một chị gái, Hyeri lại có em gái nên Rosé tin rằng hoàn cảnh gia đình đã giúp hai cô gái nhanh chóng thân thiết hơn. Bởi Rosé coi Hyeri như chị mình và ngược lại, Hyeri xem Rosé chẳng khác gì em gái.

Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình? ảnh 3 Rosé hết lời khen ngợi Hyeri thông minh

Không chỉ có vậy, Rosé còn ngưỡng mộ Hyeri ở điểm vừa hài hước vừa rất thông minh. “Chị ấy hiểu biết nhiều hơn những gì chị ấy nói ra” là cảm nhận của Rosé về Hyeri. Trước đó, trong một lần cùng nhau đi ăn món Việt Nam thì Rosé từng thổ lộ rằng chi hai tuần không gặp nhau là nhớ Hyeri lắm rồi. May mà hai cô gái trò chuyện với nhau hàng ngày nên Rosé bớt thấy xa cách.

Cứ nghe Rosé tâm sự là đủ biết cô yêu quý Hyeri tới mức nào còn BLINKs thì vui mừng vì các thành viên BLACKPINK đều có những tình bạn đẹp với thành viên nhóm khác.

Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình? ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".