Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe Rosé tiết lộ về mối quan hệ với Hyeri (Girl’s Day) mà ai cũng mừng vì nữ ca sĩ đã gặp được tình bạn đẹp hiếm thấy trong K-Pop.

Khi Rosé cùng Hyeri dung dăng dung dẻ đến trường quay show giải trí Knowing Bros thì nhiều người không khỏi bất ngờ với tình bạn giữa hai nữ idol, còn BLINKs thì tự hào hết sức vì các thành viên BLACKPINK có mối quan hệ thân thiết với nhiều đồng nghiệp khác nhóm.

Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình? ảnh 1 Hai cô gái rủ nhau tham gia "Knowing Bros"

Rosé đã từng kể rằng mình và Hyeri quen nhau trong một lần cùng tham gia show truyền hình. Khi ấy Hyeri đã chủ động ra bắt chuyện, hỏi số điện thoại rồi sau đó hai cô gái hẹn hò đi ăn đi chơi và thân nhau lúc nào không biết. Trong tập mới của chương trình My Little Old Boy, Rosé đã kể thêm về người bạn thân của mình.

Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình? ảnh 2 Rosé xem Hyeri như chị gái mình

Rosé vẫn nhớ ngay từ lần đầu tiên trò chuyện, Hyeri đã rất quan tâm và chăm sóc cho Rosé chu đáo. Rosé vốn có một chị gái, Hyeri lại có em gái nên Rosé tin rằng hoàn cảnh gia đình đã giúp hai cô gái nhanh chóng thân thiết hơn. Bởi Rosé coi Hyeri như chị mình và ngược lại, Hyeri xem Rosé chẳng khác gì em gái.

Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình? ảnh 3 Rosé hết lời khen ngợi Hyeri thông minh

Không chỉ có vậy, Rosé còn ngưỡng mộ Hyeri ở điểm vừa hài hước vừa rất thông minh. “Chị ấy hiểu biết nhiều hơn những gì chị ấy nói ra” là cảm nhận của Rosé về Hyeri. Trước đó, trong một lần cùng nhau đi ăn món Việt Nam thì Rosé từng thổ lộ rằng chi hai tuần không gặp nhau là nhớ Hyeri lắm rồi. May mà hai cô gái trò chuyện với nhau hàng ngày nên Rosé bớt thấy xa cách.

Cứ nghe Rosé tâm sự là đủ biết cô yêu quý Hyeri tới mức nào còn BLINKs thì vui mừng vì các thành viên BLACKPINK đều có những tình bạn đẹp với thành viên nhóm khác.

Lý do khiến Rosé và Hyeri (Girl’s Day) thân thiết có liên quan đến hoàn cảnh gia đình? ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm