Lý do khiến Sơn Tùng M-TP vẫn đi hát dù từng tuyên bố "không làm ca sĩ sau 30 tuổi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người hâm mộ bất ngờ trước thông tin Sơn Tùng vẫn tiếp tục con đường ca hát, dù trước đó anh từng thể hiện mong muốn giã từ sân khấu sau 30 tuổi để chăm lo gia đình.

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã có sự trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc với Making My Way. Trả lời trước truyền thông về những định hướng tiếp theo trong sự nghiệp, nam ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ chưa muốn dừng lại con đường ca hát vì còn mong muốn được cống hiến.

Lý do khiến Sơn Tùng M-TP vẫn đi hát dù từng tuyên bố "không làm ca sĩ sau 30 tuổi" ảnh 1

Sơn Tùng cho biết bản thân chưa muốn dừng lại sự nghiệp ở tuổi 30.

Nam ca sĩ cũng thừa nhận sẽ có giai đoạn sự nghiệp của anh dừng lại, tuy nhiên không phải thời điểm này. "Năm sau 30 tuổi, Tùng không biết điều gì đang chờ mình ở phía trước. Nhưng nếu như hỏi Tùng đã muốn dừng lại với con đường âm nhạc của mình chưa, thì câu trả lời chắc chắn sẽ là 'chưa'. Vì Tùng cảm thấy trong con người của mình vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết và máu lửa, luôn sẵn sàng để chiến đấu tiếp", Sơn Tùng cho hay.

Lý do khiến Sơn Tùng M-TP vẫn đi hát dù từng tuyên bố "không làm ca sĩ sau 30 tuổi" ảnh 2

Nguyên nhân đến từ việc anh vẫn muốn tiếp tục được cống hiến.

Chia sẻ của anh khiến người hâm mộ hoang mang bởi trước đó, giọng ca gốc Thái Bình từng cho biết bản thân sẽ dừng lại sự nghiệp ở tuổi 30. Thậm chí, anh cũng bày tỏ mong muốn sẽ dùng tài năng của mình cho thế hệ tương lai và lựa chọn cuộc sống bình yên bên gia đình.

Lý giải về quyết định của mình trước đó, chủ nhân Hãy Trao Cho Anh cho biết: "Tùng không thể biết được điều gì sẽ diễn ra vào ngày mai, việc tự dưng muốn lùi lại chỉ sau một ý nghĩ trong nháy mắt cũng là điều rất có thể sẽ xảy ra ở một độ tuổi nào đó bất kỳ của Tùng trong tương lai. Thế nên, tất cả chỉ là dự tính và luôn có thể thay đổi".

Lý do khiến Sơn Tùng M-TP vẫn đi hát dù từng tuyên bố "không làm ca sĩ sau 30 tuổi" ảnh 3

Trước đó, Sơn Tùng từng bày tỏ mong muốn sẽ giã từ sự nghiệp ở tuổi 30.

Lý do khiến Sơn Tùng M-TP vẫn đi hát dù từng tuyên bố "không làm ca sĩ sau 30 tuổi" ảnh 4

Lựa chọn cuộc sống bình yên và cống hiến cho thế hệ mai sau vẫn là dự định của anh.

Ở độ tuổi 28, Sơn Tùng M-TP vẫn là một trong những gương mặt đắt giá của thị trường âm nhạc. Không chỉ về tài năng nghệ thuật, nam ca sĩ còn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thời trang và được nhiều nhãn hàng tin tưởng "chọn mặt gửi vàng".

Lý do khiến Sơn Tùng M-TP vẫn đi hát dù từng tuyên bố "không làm ca sĩ sau 30 tuổi" ảnh 5

Thông tin giọng ca gốc Thái Bình vẫn tiếp tục ca hát khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Lý do khiến Sơn Tùng M-TP vẫn đi hát dù từng tuyên bố "không làm ca sĩ sau 30 tuổi" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm