Lý do nào khiến Nam Tae Hyun đến trường quay của show sống còn “Produce X 101”

Lý do nào khiến Nam Tae Hyun đến trường quay của show sống còn “Produce X 101”
HHT - Được anh trai Nam Tae Hyun đến tận nơi cổ vũ thế này, hẳn Nam Dong Hyun sẽ có thêm động lực tranh tài trong “Produce X 101”.

Trong tập đầu tiên của show thực tế sống còn Produce X 101 của đài Mnet, cựu thành viên nhóm WinnerNam Tae Hyun bất ngờ xuất hiện ở trường quay. Hóa ra là em trai của nam ca sĩ là Nam Dong Hyun đang là thí sinh của chương trình này, và Nam Tae Hyun đến cổ vũ em mình.

Lý do nào khiến Nam Tae Hyun đến trường quay của show sống còn “Produce X 101” ảnh 1

Tae Hyun đã quan tâm hỏi han em trai “Em có băn khoăn gì không? Hay có bất kỳ điều gì khiến em lo lắng không? Sẽ có rất nhiều khó khăn hơn là em nghĩ. Việc cần làm là em phải tập trung, phải sẵn sàng. Em có muốn trở thành idol không?”.

Nam Tae Hyun cũng chia sẻ thêm “Phải đặt ra mục tiêu rõ ràng cho chính mình. Đừng nghĩ quá nhiều về thứ hạng mỗi tuần. Anh rất lo lắng cho em đấy nhé. Anh nghĩ em đã luyện tập rất chăm chỉ, nên anh cũng thấy an tâm phần nào rồi”. Có thể thấy việc là em trai của Nam Tae Hyun sẽ giúp cho Nam Dong Hyun được chú ý nhiều hơn, nhưng áp lực vì thế cũng tăng thêm.

Lý do nào khiến Nam Tae Hyun đến trường quay của show sống còn “Produce X 101” ảnh 2

Được biết Nam Dong Hyun cũng chính là một thành viên của nhóm nhạc South Club do Nam Tae Hyun đứng ra thành lập. Dong Hyun được khán giả khen là đẹp trai và tài năng, không chỉ hát tốt mà còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ. Dong Hyun đã tự mình ra hai single là Blue PurpleMad Kid, hứa hẹn là một thực tập sinh sáng giá của mùa Produce X 101 năm nay.

Lý do nào khiến Nam Tae Hyun đến trường quay của show sống còn “Produce X 101” ảnh 3

Được biết thể lệ chọn ra 11 thành viên của nhóm nhạc chiến thắng năm nay có thay đổi chút xíu so với những năm trước. Sẽ chỉ có 10 vị trí debut dành cho 10 chàng trai có điểm bình chọn cao nhất trong đêm chung kết. Còn vị trí thứ 11, vị trí X không phải dành cho người xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng cuối cùng. Mà đó sẽ thuộc về thí sinh có tổng điểm bình chọn cao nhất sau cả bốn vòng trong chương trình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.