Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.

Để chúc mừng sinh nhật Archie, Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đăng lời chúc mừng. Trong đó, chỉ có Thái tử Charles chọn đăng bức ảnh không có mặt Meghan.

Theo nguồn tin Hoàng gia của tờ US Weekly thì Thái tử Charles “có thể sẽ không bao giờ tha thứ” cho vợ chồng Harry - Meghan vì những gì họ đã làm.

Tuy nhiên, truyền thông ở Anh cho rằng, còn một lý do lớn nữa khiến Thái tử Charles khó tha thứ cho Meghan đến vậy, đó là vì ông đã từng có vai trò rất đặc biệt đối với con dâu.

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này? ảnh 1

Thái tử Charles với vợ chồng Harry - Meghan lúc họ còn ở Hoàng gia, và bức ảnh ông chọn đăng mà không có Meghan vào vài ngày trước. Ảnh: Getty Images; Clarence House.

Từ trước khi Meghan kết hôn với Harry, chuyện gia đình Meghan, cụ thể là mối quan hệ giữa cô với cha cô, đã gây không ít ồn ào. Vào ngày cưới của Meghan, lẽ ra cha của cô - ông Thomas Markle Sr. - là người cần dẫn cô đi vào lễ đường. Nhưng sau những căng thẳng giữa hai cha con do vụ ông Thomas bị cho là “lén” hợp tác với paparazzi, rồi sau đó có thông tin rằng ông bị đau tim, nên ông Thomas không đến dự hôn lễ được.

Sau đó, Meghan đã dự định là có thể cô sẽ đi một mình vào lễ đường. Tuy nhiên, Harry có ý khác.

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này? ảnh 2

Harry đã nhờ cha dẫn vợ sắp cưới của mình vào lễ đường. Ảnh: Clarence House.

Chính Hoàng tử Harry đã kể về việc anh nhờ cha mình - Thái tử Charles - dẫn Meghan vào lễ đường. Anh nói trong một phim tài liệu của kênh BBC One: “Tôi đã hỏi cha tôi và tôi nghĩ ông cũng biết thế nào tôi cũng hỏi. Và cha tôi lập tức nói: “Được, tất nhiên rồi, cha sẽ làm bất kỳ điều gì Meghan cần, cha ở đây để hỗ trợ các con mà””.

Và dù từng bình luận không hay về Hoàng gia Anh, nhưng sau đó, chính cha của Meghan cũng nói với trang TMZ rằng ông thấy “vinh dự và biết ơn” vì Thái tử Charles đã dẫn con gái ông vào lễ đường trong ngày cưới.

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này? ảnh 3

Thái tử Charles đón Meghan vào lễ đường. Ảnh: WPA/ Getty Images.

Bà Camilla, vợ Thái tử Charles, cũng nói: “Tôi nghĩ đó là khoảnh khắc rất xúc động”.

Còn ở thời điểm đó, Hoàng gia cũng viết: “Thân vương xứ Wales (Charles) rất vui mừng vì có thể hoan nghênh cô Markle vào Hoàng gia theo cách này”.

Nhưng rồi từ đó đến nay, rất nhiều mâu thuẫn đã xảy ra, rất nhiều rạn nứt đã không được hàn gắn, dẫn đến việc Hoàng tử Harry nói những lời không hay về cha mình trong cuộc phỏng vấn, và dẫn đến sự việc mới nhất là Thái tử Charles đã đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Archie mà không có Meghan.

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này? ảnh 4

Thái tử Charles đã đứng bên Meghan thay cho cha cô vào ngày cô kết hôn. Ảnh: WPA/ Getty Images.

Tất nhiên, cũng như hầu hết những lần khác, Thái tử Charles chắc chắn sẽ không đưa ra phản hồi hay giải thích về việc này. Nhưng truyền thông ở Anh đã đúng trong rất nhiều thông tin trước đó về Hoàng gia, có lẽ lần này họ cũng ít có khả năng sai.

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.