Lý Nhã Kỳ thay mặt các ngệ sĩ "trả thù" Trường Giang trên sóng truyền hình

Lý Nhã Kỳ thay mặt các ngệ sĩ "trả thù" Trường Giang trên sóng truyền hình
HHT - Xuất hiện trong chương trình "Ô Hay Gì Thế Này", Lý Nhã Kỳ đã ngay lập tức khiến Trường Giang nhiều phen phải "muối mặt".

Tối 26.1, tập 3 Ô Hay Gì Thế Này phát sóng với sự tham gia của khách mời Lý Nhã Kỳ, Chí Thiện, Xuân NghịYaya Trương Nhi. Vừa xuất hiện, nội bộ giữa các nghệ sĩ ngay lập tức bị lục đục vì Trường Giang.

Lý Nhã Kỳ thay mặt các ngệ sĩ "trả thù" Trường Giang trên sóng truyền hình ảnh 1

Xuân Nghị cũng là một nạn nhân của ông xã Nhã Phương. Diện trang phục lộng lẫy như bao đồng nghiệp, vậy mà Mr. Cần Trô lại bị Trường Giang so sánh với hoàng tử lai Chí ThiệnTrường Giang “nhận xét”: “Người ta mặc vest đẹp mà sao Xuân Nghị diện đồ gì cũng thấy có nét... phèn chua vậy?”. Bị chê bai nhưng Xuân Nghị vẫn cười vui như Tết và “khuyến mãi” 1 bài rap đúng chuẩn Mr. Cần Trô với giọng Phú Yên.

Nhận xét về tiết mục này, Trường Giang vẫn tiếp tục bắt bẻ. thậm chí anh còn chê đàn em hát chẳng rõ lời hệt như giọng “lơ lớ Hàn Quốc” của Hari Won.

Lý Nhã Kỳ thay mặt các ngệ sĩ "trả thù" Trường Giang trên sóng truyền hình ảnh 2

Được các đồng nghiệp vô cùng ưu ái là Lý Nhã Kỳ. Vừa xuất hiện, nữ hoàng thảm đỏ đã được tất cả các nam nghệ sĩ hát tỏ tình, trừ Trường Giang. Không những thế, Lý Nhã Kỳ còn chứng minh đẳng cấp chị đại khi thay mặt đàn em “trừng trị” Trường Giang.

Trên sân khấu, cô đã phát hiện Trường Giang không thể đặt chân xuống sàn khi ngồi trên ghế. Thấy nam MC quá loay hoay và chới với, Lý Nhã Kỳ đã đề nghị tặng riêng cho Trường Giang một chiếc ghế con để an tâm dẫn chương trình. Quá hoảng hốt với phát hiện của Lý Nhã Kỳ, Trường Giang bỗng líu lưỡi đầy lo lắng.

Clip Lý Nhã Kỳ thay mặt đàn em "trừng trị" Trường Giang

Trong thử thách “hàng giả, vật thật”, các nghệ sĩ sẽ bước vào nghi án trộm long tráo phụng của một đám cưới vương giả. Giữa hàng loạt ngọc ngà châu báu, họ sẽ phải tìm ra đâu là vật phẩm giả, làm từ kẹo.

Lý Nhã Kỳ thay mặt các ngệ sĩ "trả thù" Trường Giang trên sóng truyền hình ảnh 3

Là một doanh nhân, Lý Nhã Kỳ đòi bỏ cuộc vì tiền thưởng 8 triệu không đủ kinh phí chỉnh sửa răng sứ nếu cô cắn phải vật dụng thật. Sau đó, cô đã phải vận dụng kỹ năng nhìn ngắm trang sức của mình để lần tìm ra đâu là món hàng giả.

Cũng trong thử thách này, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ Trường Giang sắp có con và sẽ tặng anh một con heo vàng may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm