Lý Tử Thất hòa giải với công ty sau vụ tranh chấp quyền lợi, "tiên nữ đồng quê" sắp trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng và ngóng chờ cho màn trở lại của Lý Tử Thất sau khi hòa giải với công ty quản lý. Người hâm mộ hi vọng hợp đồng mới với những điều khoản mới sẽ giúp "tiên nữ đồng quê" nhận được lợi ích xứng đáng với công sức cô bỏ ra.

Ngày 28/12, truyền thông Trung Quốc đưa tin "tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất đã hòa giải với công ty quản lý Weinian. Hai bên đã đạt được thỏa thuận tiếp tục hợp tác trong tương lai, đi kèm với một số điều kiện mới. Việc hợp tác cụ thể ra sao, phân chia lợi nhuận thế nào giữa Lý Tử Thất và Weinian chưa được tiết lộ chi tiết.

Lý Tử Thất hòa giải với công ty sau vụ tranh chấp quyền lợi, "tiên nữ đồng quê" sắp trở lại ảnh 1

Cư dân mạng đều gửi lời chúc mừng vì sắp được nhìn thấy "tiên nữ đồng quê" trở lại.

Lý Tử Thất là YouTuber/ Vlogger nổi tiếng các video khai thác chủ đề đồng quê, tái hiện cuộc sống điền viên, văn hóa truyền thống, đồ ăn dân dã. Cô là người sáng tạo, dẫn đầu xu hướng làm video với chủ đề trên. Tuy nhiên, tháng 7/2021, Lý Tử Thất bất ngờ ngừng cập nhật video mới. Đến cuối tháng 8/2021, truyền thông Trung Quốc đưa tin cô và công ty quản lý Weinian vướng vào những tranh chấp về phân chia lợi nhuận.

Dù Lý Tử Thất góp công gây dựng công ty nhưng cô lại không phải cổ đông chính thức của Weinian. Sở hữu công ty riêng mang tên mình Tử Thất Tứ Xuyên nhưng Lý Tử Thất cũng không nắm quyền quyết định vì chỉ nắm trong tay 49% cổ phần. Tranh chấp kéo dài hơn 1 năm của cô và Weinian khiến nhiều người lo lắng "tiên nữ đồng quê" sẽ mất trắng thương hiệu cá nhân, kênh YouTube và cả quyền được sử dụng nghệ danh.

Lý Tử Thất hòa giải với công ty sau vụ tranh chấp quyền lợi, "tiên nữ đồng quê" sắp trở lại ảnh 2

Kết thúc hai bên hòa giải được đưa ra khiến người hâm mộ của nữ vlogger nhẹ nhõm. Không chỉ Cnet mà cư dân mạng Việt cũng gửi lời chúc mừng đến Lý Tử Thất:

"Miễn sao chị Thất nhận được lợi ích xứng đáng với công sức của chị ấy. Sao thấy đời chị lận đận mà thương quá trời."

"Chờ chị trở lại, chứ nhớ chị với khu vườn nhà chị quá trời. Các clip của chị xem muốn nát luôn."

"Tiên nữ quay lại, mong chờ video mới."

Lý Tử Thất vẫn chưa xác nhận thời gian cụ thể quay trở lại. Công chúng tò mò liệu cô sẽ tiếp tục định hướng đã bỏ dở hay sẽ sáng tạo nội dung mới?

Lý Tử Thất hòa giải với công ty sau vụ tranh chấp quyền lợi, "tiên nữ đồng quê" sắp trở lại ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm