Mặc áo hiệu cài kim băng như Hồ Hà, Ngọc Trinh nhưng vì sao Phương Oanh bị chê?

HHT - Hóa ra Phương Oanh "chỉ là người đến sau" của xu hướng kết hợp áo thun hàng hiệu với kim băng to bản. Nhưng tại sao trước đó từ Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đến Gigi Hadid mặc tương tự nữ chính "Quỳnh Búp Bê" mà lại được khen hết lời?
Mặc áo hiệu cài kim băng như Hồ Hà, Ngọc Trinh nhưng vì sao Phương Oanh bị chê? ảnh 1

Dù có xuất phát điểm là người mẫu, lại sở hữu tủ đồ hiệu hoành tráng nhưng Phương Oanh lại hiếm khi được khen là mặc đẹp. Như set đồ mà cô khá tâm đắc thời gian gần đây cũng vậy, bị một số ý kiến trái chiều cho là cách phối đồ của nữ diễn viên không được hợp lý cho lắm.

Mặc áo hiệu cài kim băng như Hồ Hà, Ngọc Trinh nhưng vì sao Phương Oanh bị chê? ảnh 2

Phương Oanh xem ra rất thích diện chiếc áo thun hàng hiệu kèm kim băng to bản của hãng Versace nên cô đã hai lần mặc chiếc áo này trong khoảng thời gian ngắn. Và tâm điểm gây bàn tán chính là việc nữ diễn viên dùng kim băng để túm phần cổ và tay áo với nhau, khiến cho chiếc áo bị xộc xệch hỏng form.

Mặc áo hiệu cài kim băng như Hồ Hà, Ngọc Trinh nhưng vì sao Phương Oanh bị chê? ảnh 3

Cư dân mạng đã đi tìm hiểu xem người mẫu của hãng có mặc như thế này không hay đây là sáng tạo của riêng Phương Oanh. Hóa ra trước đó, Ngọc Trinh cũng đã mặc kiểu tương tự nhưng chỉ dùng kim băng cài một chút ở phần cổ áo để tạo điếm nhấn nên vẫn giữ được phom dáng nguyên bản của áo.

Mặc áo hiệu cài kim băng như Hồ Hà, Ngọc Trinh nhưng vì sao Phương Oanh bị chê? ảnh 4

Cách đây lâu hơn nữa, Hồ Ngọc Hà cũng mặc một thiết kế tương tự lên sân khấu. Nữ ca sĩ đã diện trọn set đồ Versace từ đầu đến chân trong một đêm diễn năm 2019. Mẫu có mà Hồ Ngọc Hà chọn có in hình rất nhiều cây kim băng và bản thân cô cũng gắn hơn một chiếc kim băng lên áo.

Mặc áo hiệu cài kim băng như Hồ Hà, Ngọc Trinh nhưng vì sao Phương Oanh bị chê? ảnh 5

Có thể thấy Hồ Ngọc Hà cũng giống Ngọc Trinh, chỉ dùng kim băng để túm một phần cổ áo lại, tạo thành những đường xếp nếp độc đáo cho chiếc áo thun đơn giản trở nên khác biệt.

Mặc áo hiệu cài kim băng như Hồ Hà, Ngọc Trinh nhưng vì sao Phương Oanh bị chê? ảnh 6
Mặc áo hiệu cài kim băng như Hồ Hà, Ngọc Trinh nhưng vì sao Phương Oanh bị chê? ảnh 7

Nhiều khán giả đoán rằng Phương Oanh đã lấy cảm hứng cách buộc túm cổ và tay áo từ siêu mẫu Gigi Hadid khi cô trình diễn bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của Versace. Tuy nhiên, cùng một kiểu phối đồ nhưng chiếc áo Gigi mặc được khéo léo gập tay áo vào trong nên không bị xô lệch, nhăn nhúm quá nhiều từ đó mà mang lại kết quả khác hẳn Phương Oanh.

Mặc áo hiệu cài kim băng như Hồ Hà, Ngọc Trinh nhưng vì sao Phương Oanh bị chê? ảnh 11
Tin liên quan