Mặc chấn thương, Võ Hoàng Yến vẫn nhiệt tình thị phạm cho thí sinh "The Face 2018"

Mặc chấn thương, Võ Hoàng Yến vẫn nhiệt tình thị phạm cho thí sinh "The Face 2018"
HHT - Dù đang bị rút cơ cột sống, Võ Hoàng Yến vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi cô gắng hoàn toàn tốt vai trò giám khảo của mình trong buổi tuyển sinh thứ 2.

Khép lại ngày làm việc đầu tiên tại vòng casting The Face, sức khoẻ Võ Hoàng Yến bị nhiều ảnh hưởng bởi cô đang bị rút cơ cột sống. Khi rời khỏi phim trường vào rạng sáng nay, Võ Hoàng Yến phải nhờ sự trợ giúp của hai HLV còn lại, cùng các thành viên trong BTC.

Mặc chấn thương, Võ Hoàng Yến vẫn nhiệt tình thị phạm cho thí sinh "The Face 2018" ảnh 1

Thế nhưng Võ Hoàng Yến vẫn kịp thời có những chia sẻ để trấn an người hâm mộ : "Cảm xúc ngày hôm nay rất đặc biệt, tôi đã từng làm giám khảo ở rất nhiều cuộc thi người mẫu lớn nhỏ khác nhau nhưng trải nghiệm hôm nay hoàn toàn khác. Vì không có quá nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn về cuộc thi nên tôi thấy thí sinh năm nay rất đa dạng. Nhưng tôi có tiêu chuẩn của riêng mình nên cũng đã để ý được kha khá các thí sinh đúng kiểu mình mong muốn vào team. Đối với hai HLV còn lại, tuy khác biệt về tiêu chí đánh giá thí sinh nhưng mọi việc đã diễn ra khá suôn sẻ".

Ở ngày ghi hình thứ hai bắt đầu vào chiều nay - 31/5, Võ Hoàng Yến vẫn xuất hiện với phong thái sang trọng, cá tính và tươi tắn quen thuộc.

Mặc chấn thương, Võ Hoàng Yến vẫn nhiệt tình thị phạm cho thí sinh "The Face 2018" ảnh 2

Nữ siêu mẫu đình đám diện bộ trang phục đen, khoe đôi chân dài nổi tiếng của mình.

Mặc chấn thương, Võ Hoàng Yến vẫn nhiệt tình thị phạm cho thí sinh "The Face 2018" ảnh 3

Sau vài tiếng nghỉ ngơi, dù sức khoẻ vẫn chưa hồi phục hẳn nhưng Võ Hoàng Yến vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi rất vui vẻ và nhiệt tình thị phạm cho các thí sinh.

Mặc chấn thương, Võ Hoàng Yến vẫn nhiệt tình thị phạm cho thí sinh "The Face 2018" ảnh 4

Thậm chí, nữ HLV còn tận tâm khi tự mình làm thử thách cho các thí sinh.

Theo Ảnh: Thiên An Trần
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm