Mặc cho những ý kiến chê bai, Sulli mong muốn "gắn bó với nghiệp diễn đến cuối đời"

Mặc cho những ý kiến chê bai, Sulli mong muốn "gắn bó với nghiệp diễn đến cuối đời"
HHT - Sulli từng lo lắng và nghĩ ngợi rất nhiều, nhưng giờ đây, cô đã sẵn sàng với sự nghiệp diễn viên.

Mới đây, Sulli đã có một cuộc phỏng vấn với tạp chí Grazia số tháng 8. Cô nàng đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp.

Mặc cho những ý kiến chê bai, Sulli mong muốn "gắn bó với nghiệp diễn đến cuối đời" ảnh 1

Khi được hỏi về cách để cô có một bờ môi căng mọng, Sulli cho biết: "Tôi đánh son trước khi ra khỏi nhà nhiều giờ để màu son bám vào môi. Tôi chọn màu son môi đầu tiên, sau đó mới bắt đầu chuẩn bị những thứ khác. Tôi chỉ có cảm giác như mình đã mặc đồ khi gương mặt đã được trang điểm hoàn hảo".

Mặc cho những ý kiến chê bai, Sulli mong muốn "gắn bó với nghiệp diễn đến cuối đời" ảnh 2

Sulli trở nên thận trọng và nghiêm túc hơn khi được hỏi về công việc diễn xuất. Cô bày tỏ: "Gần đây tôi nghĩ rằng tôi có thể là một nữ diễn viên suốt quãng đời còn lại. Tôi đã nghĩ rằng tôi rất phù hợp với chuyện này. Tôi từng tin rằng tôi đã không thể làm được. Tôi nhìn vào những người khác và nghĩ rằng tôi sẽ thất bại. Đó đều là những người nổi tiếng. Nhưng gần đây, tôi đã nghĩ: "Trên thực tế, điều đó không đúng. Cũng có một chỗ dành cho mình". Tôi tự tin hơn, và tôi cảm thấy có mục tiêu và trách nhiệm với công việc của mình bây giờ hơn".

Mặc cho những ý kiến chê bai, Sulli mong muốn "gắn bó với nghiệp diễn đến cuối đời" ảnh 3

Gần đây, Sulli trở thành tâm điểm chú ý khi tham gia bộ phim điện ảnh Real. Phản hồi về bộ phim tương đối tệ, thậm chí, Real còn bị đánh giá là "bộ phim tệ nhất trong lịch sử" Hàn Quốc. Nhưng theo một số ý kiến khách quan, Real thất bại vì nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến cốt truyện không đủ chiều sâu và quá trình biên tập có nhiều "sạn", khiến bộ phim trở nên khó hiểu với đại đa số công chúng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.