Mặc crop top hồng trong MV “Blue Hour”, Yeonjun (TXT) khiến mạng xã hội dậy sóng

HHT - Fan yêu nhạc khắp thế giới đang rất hào hứng với album mới cũng như ca khúc chủ đề “Blue Hour” của TXT. Bên cạnh âm nhạc, các fan còn cực kỳ thích thú khi thấy anh chàng Yeonjun diện crop top siêu xinh trong MV.

Mini album thứ ba của TXT - minisode1: Blue Hour cùng ca khúc chủ đề Blue Hour đã được “thả xích” vào lúc 18h ngày 26/10 (theo giờ Hàn Quốc). 

Cả 5 anh chàng TXT đều rất thu hút trong MV. Đặc biệt, Yeonjun đã có những phân cảnh mà anh chàng diện crop top - trang phục vốn thường được mặc định là dành riêng cho các cô gái. Ấy thế mà Yeonjun lại mặc rất đẹp và rất hợp. 

Mặc crop top hồng trong MV “Blue Hour”, Yeonjun (TXT) khiến mạng xã hội dậy sóng ảnh 1 Khoác lên mình chiếc crop top màu hồng nổi bật, Yeonjun khiến không ít fangirl gato vì vòng eo siêu chuẩn của mình.

Thực ra các MOA (fandom TXT) đã biết Yeonjun sẽ mặc crop top trong MV từ trước đó vài ngày rồi, vì Big Hit đã "bật mí" điều này trong teaser của Blue Hour.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết thì chiếc crop top của Yeonjun vốn dĩ không phải là crop top. Nguyên bản của nó là một chiếc áo len cổ lọ màu hồng đến từ thương hiệu Balenciaga, có giá 1.345 USD (khoảng 31 triệu đồng).

Mặc crop top hồng trong MV “Blue Hour”, Yeonjun (TXT) khiến mạng xã hội dậy sóng ảnh 2

Có thể thấy ban đầu, chiếc áo len này có chiều dài bình thường như bao chiếc áo khác. Stylist của TXT đã mạnh dạn tay kéo, cắt chiếc áo đắt tiền thành crop top cho Yeonjun. Có điều vì chiều dài áo được cắt rất phù hợp, giúp Yeonjun mặc lên người trông rất đẹp và độc đáo nên các fan đều gật gù đây quả là một màn mạo hiểm đáng giá của stylist.

Sau khi MV Blue Hour chính thức ra mắt, từ khóa #Yeonjun đã ngay lập tức lọt Top xu hướng trên Twitter 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, thậm chí lên cả top 5 toàn cầu, cho thấy sức hút không hề nhỏ của anh cả TXT.

Trước đó, TXT đã tiết lộ khi những bức ảnh đầu tiên theo concept “R” cho minisode1: Blue Hour được tiết lộ vào ngày 28/9, Yeonjun cũng đã gây bão vì một-chiếc-crop-top khác mà anh chàng mặc.

Mặc crop top hồng trong MV “Blue Hour”, Yeonjun (TXT) khiến mạng xã hội dậy sóng ảnh 3 Quả thật hiếm anh chàng nào mặc crop top mà lại đẹp được như Yeonjun nhỉ.
 

MV "Blue Hour" - TXT

Mặc crop top hồng trong MV “Blue Hour”, Yeonjun (TXT) khiến mạng xã hội dậy sóng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm