Mặc đồ hiện đại diễn “Lovesick Girls” nhưng Jisoo lại được khen đẹp như mỹ nhân cổ trang

HHT - Chị cả của BLACKPINK rõ là mặc váy áo hiện đại để quảng bá ca khúc mới tại sân khấu Inkigayo nhưng lại lộ một khoảnh khắc nhìn chẳng khác gì mỹ nhân phim cổ trang.

Thời gian này, BLACKPINK rất chăm chỉ xuất hiện tại các chương trình ca nhạc cuối tuần để quảng bá hai ca khúc nằm trong full album đầu tiên là Lovesick GirlsPretty Savage. Tất nhiên ngoài phần âm nhạc, vũ đạo thì netizen còn đặc biệt chú ý đến trang phục diễn của BLACKPINK và phản ứng của khán giả không mấy tích cực khi đồ diễn lần này bị chê là quá rối rắm rườm rà, không bắt mắt và tôn dáng các thành viên.

Mặc đồ hiện đại diễn “Lovesick Girls” nhưng Jisoo lại được khen đẹp như mỹ nhân cổ trang ảnh 1 Jisoo tại sân khấu Inkigayo

Nhưng trong phần trình diễn của BLACKPINK tại sân khấu Inkigayo, khán giả đặc biệt chú ý đến một khoảnh khắc “lướt qua màn hình” của Jisoo. Đó là khi ống kính chiếu cận đúng lúc Jisoo đang quay nghiêng và tạo nên hình ảnh đẹp mơ màng. Mái tóc dài, biểu cảm u buồn, góc nghiêng cực phẩm của Jisoo kèm theo ánh đèn lấp lánh khiến chị cả BLACKPINK nhìn chẳng khác gì mỹ nhân trong phim cổ trang.

Mặc đồ hiện đại diễn “Lovesick Girls” nhưng Jisoo lại được khen đẹp như mỹ nhân cổ trang ảnh 2 Khoảnh khắc giúp Jisoo được khen đẹp như mỹ nhân cổ trang

Tuy cảnh quay này chỉ kéo dài chừng 1 giây nhưng vẫn đủ đốn tim netizen và một lần nữa, nhan sắc của Jisoo lại trở thành chủ đề nóng. Nhiều người lại cho rằng, Jisoo nên nhận vai chính đầu tay trong phim cổ trang để khoe được hết nét đẹp thanh tú của mình hơn là tham gia phim hiện đại như Snowdrop.

Mặc đồ hiện đại diễn “Lovesick Girls” nhưng Jisoo lại được khen đẹp như mỹ nhân cổ trang ảnh 3 Jisoo đang ngày càng gặt hái nhiều thành công

Fan của Jisoo thì mừng hết biết khi cô ngày càng tỏa sáng và được chú ý, được “đánh lẻ” đi show truyền hình hoặc có nhiều hợp đồng quảng cáo riêng. Thậm chí tại bảng xếp hạng giá trị thương hiệu các nữ idol tháng 9 vừa rồi, Jisoo còn vươn lên đứng đầu bảng.

Mặc đồ hiện đại diễn “Lovesick Girls” nhưng Jisoo lại được khen đẹp như mỹ nhân cổ trang ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm