Mặc lại mẫu váy cũ, Hoa hậu Thùy Tiên chứng minh nhan sắc thăng hạng vượt bậc sau 3 tháng

HHT - Hiếm có người đẹp nào của showbiz Việt lại sẵn sàng diện lại trang phục mình đã từng mặc cho 2 bộ ảnh studio. Thế nhưng, Hoa hậu Thùy Tiên đã không ngại diện lại đồ mình từng mặc trước đó trong bộ ảnh mới nhất. Và chính vì điều này, người hâm mộ đã có dịp so sánh để thấy thần thái của nàng hậu đã thăng hạng vượt bậc chỉ sau 3 tháng.
Mặc lại mẫu váy cũ, Hoa hậu Thùy Tiên chứng minh nhan sắc thăng hạng vượt bậc sau 3 tháng ảnh 1

Trong bộ ảnh mới nhất chụp cho một nhãn hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khoe nhan sắc đẹp chuẩn “nữ thần”. Bộ váy màu bạc cut-out táo bạo giúp khoe trọn lợi thế thân hình đẹp hoàn hảo của người đẹp.

Mặc lại mẫu váy cũ, Hoa hậu Thùy Tiên chứng minh nhan sắc thăng hạng vượt bậc sau 3 tháng ảnh 2

Hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên khiến không ít người liên tưởng đến các nữ thần Hy Lạp, mang vẻ đẹp thông minh và đầy quyền lực.

Mặc lại mẫu váy cũ, Hoa hậu Thùy Tiên chứng minh nhan sắc thăng hạng vượt bậc sau 3 tháng ảnh 3

Có lẽ không nhiều người nhận ra đây từng là bộ váy mà Hoa hậu Thùy Tiên diện cách đây vài tháng. Bộ ảnh từng được công ty giữ bản quyền Miss Grand Vietnam tung ra để chính thức công bố Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Grand International 2021.

Mặc lại mẫu váy cũ, Hoa hậu Thùy Tiên chứng minh nhan sắc thăng hạng vượt bậc sau 3 tháng ảnh 4

Bộ ảnh được cô chụp cùng Á hậu Ngọc Thảo, người tiền nhiệm tham dự Miss Grand International 2020. Không khó để nhận ra so với thời điểm này, hiện tại Hoa hậu Thùy Tiên đã thăng hạng vuợt bậc cả về nhan sắc và thần thái.

Mặc lại mẫu váy cũ, Hoa hậu Thùy Tiên chứng minh nhan sắc thăng hạng vượt bậc sau 3 tháng ảnh 5

Sau thời gian đón Tết Nguyên đán và tham gia các hoạt động truyền thông, từ thiện tại quê nhà, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ rời Việt Nam vào ngày 7/3 tới đây để tiếp tục chuyến hành trình trong nhiệm kỳ Miss Grand International. Trước tiên người đẹp sẽ quay về Thái, sau đó sẽ cùng với ngài Nawat, Chủ tịch MGI bay tới châu Mỹ Latinh. Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục có một năm bận rộn với rất nhiều chuyến đi tới nhiều nước ở khắp nơi trên thế giới.

Mặc lại mẫu váy cũ, Hoa hậu Thùy Tiên chứng minh nhan sắc thăng hạng vượt bậc sau 3 tháng ảnh 9
Tin liên quan