Mạc Văn Khoa xài ké mỹ phẩm của Anh Tú khi quay "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bộ đôi nam chính Anh Tú và Mạc Văn Khoa đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" trong chương trình "Bật Mí Chuyện Sao".

Trong phim, Anh Tú vào vai Tú, một tay lừa đảo đẹp trai, giàu kinh nghiệm, có tài thao túng tâm lý và quan trọng hơn hết là Tú “nắm trùm” địa bàn Phú Quốc. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa vào vai Khoa, một kẻ lừa đảo nghiệp dư. Tại đây, bộ đôi lập thành một nhóm chuyên lừa đảo với những phi vụ làm ăn lớn.

Mạc Văn Khoa chia sẻ, việc khó khăn duy nhất mà anh gặp phải khi quay phim chính là phải làm sao để sang lên. Và cách để Mạc Văn Khoa "sang lên" chính là... xài ké mỹ phẩm của Anh Tú.

Mạc Văn Khoa xài ké mỹ phẩm của Anh Tú khi quay "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" ảnh 1

Nam diễn viên hài hước kể: “Hôm đấy quay xong thì do xịt keo nhiều quá Tú mới bảo qua phòng tớ đi, tớ lấy cho dầu dưỡng tóc thì vừa mở cửa phòng ra, trước chỗ gương trang điểm thì mỹ phẩm dưỡng da này kia nhiều cỡ khoảng gấp đôi vợ mình.

Trước đây, mình chưa bao giờ bôi cái gì lên mặt nhưng Tú nói cậu phải dưỡng vì nhân vật cần có những lúc cần sang. Mà quay ngoài nắng bị sạm rồi da cậu còn đen sẵn rồi mà để cháy nắng nữa. Ngoại hình như vậy thì không thể ra được nên mình nghe và mình xài dưỡng tóc trước sau đấy là kem chống nắng, kem dưỡng rồi son môi nữa”.

Mạc Văn Khoa xài ké mỹ phẩm của Anh Tú khi quay "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" ảnh 2

Nói về kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, Anh Tú cho biết đó là phân cảnh giữa anh và MC - diễn viên Đại Nghĩa. Anh Tú chia sẻ: “Trước cảnh quay, mình và anh Đại Nghĩa có gặp nhau và hai anh em ngồi bàn luận về nhân vật sao cho thú vị, tự nhiên nhất, như mọi chuyện gần tới rồi nhưng không được, nó như một cái dây thun, kéo ra co vào.

Anh Nghĩa là một người xả thân lắm, cái người của anh trắng mà anh muốn người đen hơn, bụi bặm hơn thì anh mới phun đen hết cả người và dán một cái hình xăm. Những chi tiết nhỏ vậy thôi nhưng mình đã rất thích anh rồi”.

Mạc Văn Khoa xài ké mỹ phẩm của Anh Tú khi quay "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" ảnh 3

Còn về phần Mạc Văn Khoa, ngoài đảm nhận vai chính, anh còn đồng hành cùng Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy dưới vai trò nhà sản xuất. Cây hài gốc Bắc hài hước chia sẻ: “Cũng không giấu gì mọi người, sau một thời gian kinh doanh bún đậu được bà con cô bác ủng hộ thì hai vợ chồng cũng dư được một ít, một ít thôi chứ không phải dư nhiều bởi vì bán bún đậu chứ không phải kim cương hột xoàn nên cũng không thể lời nhiều được.

Hai vợ chồng mình bàn với nhau là con cũng lớn rồi, nhu cầu chi tiêu ngày càng nhiều, làm diễn viên thì mình tham gia một chút ít để thứ nhất là học hỏi kinh nghiệm, thứ hai là có thêm chút thu nhập để trang trải cuộc sống”.

Mạc Văn Khoa xài ké mỹ phẩm của Anh Tú khi quay "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm