Mặc váy siêu bó khoe eo ở Đêm hội Weibo, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc phải nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa kịp lên “hot search” vì vòng eo siêu bé thì Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc đã phải nhập viện vì chiếc váy bó sát đến không thể thở ở Đêm hội Weibo.

Tại Đêm hội Weibo vừa rồi, tất cả nghệ sĩ tham gia đều đầu tư lớn cho phục trang, cô gái nào cũng muốn xuất hiện trong diện mạo hoàn hảo nhất, khoe vòng eo bé xíu đến khó tin. Chẳng thế mà khi nhìn thấy Cúc Tịnh Y với vóc dáng mảnh mai nhỏ nhắn, MC còn tự hỏi “Vòng eo như thế này có tồn tại thật sao?”.

Mặc váy siêu bó khoe eo ở Đêm hội Weibo, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc phải nhập viện ảnh 1 Bộ váy siết eo hết cỡ của Trương Manh

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004 Trương Manh cũng là khách mời trong sự kiện này và đã chọn một chiếc váy bồng xòe đúng kiểu công chúa. Thân váy có dáng corset giúp người mặc nhìn nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Bù lại, Trương Manh phải chịu cảnh siết eo hết cỡ, cố gắng chịu đựng chiếc váy bó đến mức khó thở trong suốt sự kiện.

Mặc váy siêu bó khoe eo ở Đêm hội Weibo, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc phải nhập viện ảnh 2

Sau ngày hôm đó, Trương Manh đã phải vào viện khám vì thấy đau nhức xương sườn và bác sĩ kết luận rằng cô mặc áo quá bó trong thời gian dài khiến cơ thể bị ảnh hưởng, nhất là xương sườn. Trương Manh kể rằng từ khi thử váy, cô đã thấy trang phục bị chật nhưng không còn thời gian chỉnh sửa nên chấp nhận cảm giác khó chịu để có được vóc dáng đẹp trên thảm đỏ.

Mặc váy siêu bó khoe eo ở Đêm hội Weibo, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc phải nhập viện ảnh 3 Elle Fanning cũng gặp rắc rối vì váy quá bó

Trương Manh không phải nghệ sĩ đầu tiên gặp trục trặc sức khỏe vì những chiếc váy dáng corset siêu bó. Tại Liên hoan phim Cannes năm 2019, Elle Fanning từng được khen hết lời trong một chiếc váy thiết tha cho đến khi cô bất ngờ ngất xỉu, ngã từ trên ghế xuống. Rất may là chị gái Dakota Fanning cũng có mặt tại đó, nhanh chóng đỡ Elle dậy và đưa Elle Fanning tới khu vực cấp cứu. Tất nhiên những người tham gia sự kiện này đều bàng hoàng sứng sốt trước biến cố xảy ra.

Mặc váy siêu bó khoe eo ở Đêm hội Weibo, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc phải nhập viện ảnh 4

Rất may là ngay sau đó, Elle đã tỉnh lại và nhanh chóng bình phục. Không phải do sức khỏe Elle Fanning gặp trục trặc, mà do cô mặc váy quá chật gây ra khó thở và ngất xỉu mà thôi.

Mặc váy siêu bó khoe eo ở Đêm hội Weibo, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc phải nhập viện ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm