Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại

HHT - Nếu bạn yêu thích sự đáng yêu của biểu tượng "thương thương", hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để tạo hình nền điện thoại có biểu tượng này nhé!

Những ngày gần đây, cư dân mạng Việt Nam bỗng phát sốt với biểu tượng cảm xúc ‘thương thương” mới của Facebook. Biểu tượng cảm xúc này thể hiện một khuôn mặt đang ôm một trái tim, nhằm giúp mọi người cảm thấy được kết nối và quan tâm trong mùa dịch.

Cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng Facebook nào cũng có thể sử dụng được biểu tượng cảm xúc “Thương thương” này trên các bài đăng, bình luận, video và hình ảnh, tương tự như 6 biểu tượng cảm xúc đặc trưng của mạng xã hội này bao gồm thích, yêu, vui vẻ, bất ngờ, buồn bã hay giận dữ.

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 1

Không những thế, dân mạng còn sáng tạo nên loạt biểu tượng cảm xúc độc đáo theo phong cách của riêng mình, nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa và đáng yêu chẳng kém gì biểu tượng “thương thương” của Facebook.

Trong trường hợp bạn muốn mang biểu tượng cảm xúc đáng yêu của Facebook lên điện thoại của mình, hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để tạo hình nền điện thoại có biểu tượng “thương thương” phát sáng nhé!

Hướng dẫn bạn tạo ảnh nền với biểu cảm "thương thương" cực đáng yêu cho điện thoại:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web bên dưới đây trên máy tính hoặc điện thoại để tạo ảnh nền có biểu tượng cảm xúc “Thương thương”. Link trang web TẠI ĐÂY.

Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần bấm vào chọn ảnh để đăng tải bức ảnh muốn làm hình nền. Hãy lựa chọn một bức ảnh mà bạn thấy đẹp nhất, không cần lựa ảnh có bàn tay, bàn tay sẽ được thêm vào cùng với biểu tượng “Thương thương”.

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 2

Hãy lựa chọn một bức ảnh mà bạn thấy đẹp nhất, không cần lựa ảnh có bàn tay, bàn tay sẽ được thêm vào cùng với biểu tượng “Thương thương”.

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 3

Sau khi chọn xong bạn có thể cắt crop ảnh theo ý thích và lựa chọn kiểu 1 hoặc 2 và bấm tạo ảnh là xong

Bước 3: Ảnh tạo thành công ở dưới, lúc này bạn hãy bấm “Tải ảnh” để lưu lại ảnh nền với biểu tượng cảm xúc “thương thương” vừa chế là xong!

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 4

Lúc này bạn hãy bấm “Tải ảnh” để lưu lại ảnh nền với biểu tượng cảm xúc “Thương thương” vừa tạo được là xong!

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.