Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại

HHT - Nếu bạn yêu thích sự đáng yêu của biểu tượng "thương thương", hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để tạo hình nền điện thoại có biểu tượng này nhé!

Những ngày gần đây, cư dân mạng Việt Nam bỗng phát sốt với biểu tượng cảm xúc ‘thương thương” mới của Facebook. Biểu tượng cảm xúc này thể hiện một khuôn mặt đang ôm một trái tim, nhằm giúp mọi người cảm thấy được kết nối và quan tâm trong mùa dịch.

Cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng Facebook nào cũng có thể sử dụng được biểu tượng cảm xúc “Thương thương” này trên các bài đăng, bình luận, video và hình ảnh, tương tự như 6 biểu tượng cảm xúc đặc trưng của mạng xã hội này bao gồm thích, yêu, vui vẻ, bất ngờ, buồn bã hay giận dữ.

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 1

Không những thế, dân mạng còn sáng tạo nên loạt biểu tượng cảm xúc độc đáo theo phong cách của riêng mình, nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa và đáng yêu chẳng kém gì biểu tượng “thương thương” của Facebook.

Trong trường hợp bạn muốn mang biểu tượng cảm xúc đáng yêu của Facebook lên điện thoại của mình, hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để tạo hình nền điện thoại có biểu tượng “thương thương” phát sáng nhé!

Hướng dẫn bạn tạo ảnh nền với biểu cảm "thương thương" cực đáng yêu cho điện thoại:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web bên dưới đây trên máy tính hoặc điện thoại để tạo ảnh nền có biểu tượng cảm xúc “Thương thương”. Link trang web TẠI ĐÂY.

Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần bấm vào chọn ảnh để đăng tải bức ảnh muốn làm hình nền. Hãy lựa chọn một bức ảnh mà bạn thấy đẹp nhất, không cần lựa ảnh có bàn tay, bàn tay sẽ được thêm vào cùng với biểu tượng “Thương thương”.

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 2

Hãy lựa chọn một bức ảnh mà bạn thấy đẹp nhất, không cần lựa ảnh có bàn tay, bàn tay sẽ được thêm vào cùng với biểu tượng “Thương thương”.

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 3

Sau khi chọn xong bạn có thể cắt crop ảnh theo ý thích và lựa chọn kiểu 1 hoặc 2 và bấm tạo ảnh là xong

Bước 3: Ảnh tạo thành công ở dưới, lúc này bạn hãy bấm “Tải ảnh” để lưu lại ảnh nền với biểu tượng cảm xúc “thương thương” vừa chế là xong!

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 4

Lúc này bạn hãy bấm “Tải ảnh” để lưu lại ảnh nền với biểu tượng cảm xúc “Thương thương” vừa tạo được là xong!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?
Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

HHT - Trong khi tập luyện với các đồng đội ở ĐT Pháp, Kylian Mbappe đã đeo một chiếc mặt nạ mới để bảo vệ phần mũi bị chấn thương. Chiếc mặt nạ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, tuy nhiên, có thể anh không được phép đeo nó khi thi đấu các trận tới vì một quy định ít được biết đến của UEFA.