Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại

HHT - Nếu bạn yêu thích sự đáng yêu của biểu tượng "thương thương", hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để tạo hình nền điện thoại có biểu tượng này nhé!

Những ngày gần đây, cư dân mạng Việt Nam bỗng phát sốt với biểu tượng cảm xúc ‘thương thương” mới của Facebook. Biểu tượng cảm xúc này thể hiện một khuôn mặt đang ôm một trái tim, nhằm giúp mọi người cảm thấy được kết nối và quan tâm trong mùa dịch.

Cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng Facebook nào cũng có thể sử dụng được biểu tượng cảm xúc “Thương thương” này trên các bài đăng, bình luận, video và hình ảnh, tương tự như 6 biểu tượng cảm xúc đặc trưng của mạng xã hội này bao gồm thích, yêu, vui vẻ, bất ngờ, buồn bã hay giận dữ.

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 1

Không những thế, dân mạng còn sáng tạo nên loạt biểu tượng cảm xúc độc đáo theo phong cách của riêng mình, nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa và đáng yêu chẳng kém gì biểu tượng “thương thương” của Facebook.

Trong trường hợp bạn muốn mang biểu tượng cảm xúc đáng yêu của Facebook lên điện thoại của mình, hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để tạo hình nền điện thoại có biểu tượng “thương thương” phát sáng nhé!

Hướng dẫn bạn tạo ảnh nền với biểu cảm "thương thương" cực đáng yêu cho điện thoại:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web bên dưới đây trên máy tính hoặc điện thoại để tạo ảnh nền có biểu tượng cảm xúc “Thương thương”. Link trang web TẠI ĐÂY.

Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần bấm vào chọn ảnh để đăng tải bức ảnh muốn làm hình nền. Hãy lựa chọn một bức ảnh mà bạn thấy đẹp nhất, không cần lựa ảnh có bàn tay, bàn tay sẽ được thêm vào cùng với biểu tượng “Thương thương”.

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 2 Hãy lựa chọn một bức ảnh mà bạn thấy đẹp nhất, không cần lựa ảnh có bàn tay, bàn tay sẽ được thêm vào cùng với biểu tượng “Thương thương”.
Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 3 Sau khi chọn xong bạn có thể cắt crop ảnh theo ý thích và lựa chọn kiểu 1 hoặc 2 và bấm tạo ảnh là xong

Bước 3: Ảnh tạo thành công ở dưới, lúc này bạn hãy bấm “Tải ảnh” để lưu lại ảnh nền với biểu tượng cảm xúc “thương thương” vừa chế là xong!

Mách bạn cách tạo ảnh nền với biểu cảm “Thương thương” cực đáng yêu cho điện thoại ảnh 4 Lúc này bạn hãy bấm “Tải ảnh” để lưu lại ảnh nền với biểu tượng cảm xúc “Thương thương” vừa tạo được là xong!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.