Mải “cày view” cho Sơn Tùng và Binz, đừng quên V-Pop còn có một MV khác cực đáng xem!

HHT - Không chiến lược truyền thông rầm rộ, không MV tiền tỷ, nhưng cách “Got You” của cô nàng Mỹ Anh “cưa đổ” trái tim khán giả trẻ lại khiến không ít người phải ngợi khen.

Cần nhắc lại một chút, Mỹ Anh không hề là cái tên xa lạ với khán giả vì cô nàng chính là con gái út của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân.

Mải “cày view” cho Sơn Tùng và Binz, đừng quên V-Pop còn có một MV khác cực đáng xem! ảnh 1 Ngay từ khi còn nhỏ, Mỹ Anh đã chứng minh tài năng âm nhạc của mình.

Không chỉ xuất thân từ gia đình nghệ thuật nổi tiếng, Mỹ Anh còn sở hữu chất giọng lạ tai và ẩn chứa nhiều tiềm năng. Do đó, rất nhiều người mong đợi cô nàng sẽ chính thức phát triển con đường solo của mình. Và Got You chính là câu trả lời cho tất cả mong chờ đó.

Mải “cày view” cho Sơn Tùng và Binz, đừng quên V-Pop còn có một MV khác cực đáng xem! ảnh 2

Ngoài khả năng sáng tác, Mỹ Anh còn gây ấn tượng với màu giọng khiến nhiều người liên tưởng đến Haley Kiyoko hay Haliee Steinfeld.

Mới đây, Mỹ Anh đã có một bước “remake sương sương” đứa con tinh thần của mình khi tung ra Got You phiên bản Dance. Trong video này, Mỹ Anh tạo được ấn tượng mạnh với layout make-up khiến nhiều người liên tưởng đến Ella Mai. Tuy nhiên, những bước vũ đạo của Mỹ Anh và Last Fire Dance Crew mới chính là điều chiếm toàn bộ spotlight.

Cùng với khả năng sáng tác, sở hữu giọng hát lạ với màu sắc đậm hơi thở US&UK, tư duy âm nhạc mới mẻ cùng khả năng vũ đạo rất ổn, Mỹ Anh khiến không ít người phải thốt lên rồi: “Còn cái gì làm khó được em ấy nữa đây?!”.

Mải “cày view” cho Sơn Tùng và Binz, đừng quên V-Pop còn có một MV khác cực đáng xem! ảnh 3 Mỹ Anh sở hữu chất "swag girl" đặc trưng và sẵn sàng bùng nổ với vẻ cool ngầu.

Và sau tất cả, giữa trận so găng nóng hơn bao giờ hết giữa “good boy” Sơn Tùng M-TP và “bad boy” Binz, sự xuất hiện của “làn gió” Mỹ Anh với Got You mang màu sắc tươi tắn sẽ là phương pháp thích hợp giúp khán giả có thời gian “nghỉ giải lao”.

Trước đó, cô út nhà Mỹ Linh cũng “gây sốt” với bản Got You cùng MV chính thức khi tiết lộ đây là dự án âm nhạc mình làm từ A đến Z. Thậm chí, khán giả còn bất ngờ khi biết chi phí dành cho MV chỉ hơn 1 triệu đồng!!!

Mải “cày view” cho Sơn Tùng và Binz, đừng quên V-Pop còn có một MV khác cực đáng xem! ảnh 4 "Got You" là ca khúc mà được chính Mỹ Anh tự làm từ A đến Z.

Got You là một sáng tác của Mỹ Anh đồng thời cũng do chính cô nàng tự tay sản xuất. Ngoài ra, bài hát còn được nhạc sĩ Anh Quân phụ trách khâu mix/ master. Got You mang đậm màu sắc R&B với phong vị US&UK rõ nét.

Điều này khiến Got You sở hữu hơi thở thời thượng, đặc biệt chính cách viết lời hoàn toàn bằng tiếng Anh càng khiến sức mạnh giai điệu phát huy hết công suất - điều mà nếu gượng ép bằng cách viết lời Việt với trúc trắc của thanh điệu tiếng Việt sẽ khiến ca khúc trở nên khó ngấm.

Hơn nữa, phong cách “lơi” vốn có của chất R&B cũng được Mỹ Anh thể hiện tinh tế. Nhiều người tin, nếu giữ và phát triển “chất” này, Mỹ Anh hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt cho mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm