Mai Ngô mong netizen có cái nhìn tích cực hơn và dừng hành động tấn công Lona Kiều Loan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Lona Kiều Loan chính thức phát ngôn về ồn ào đặt câu hỏi khó cho Mai Ngô trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Á hậu 4 của cuộc thi cũng lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ/ Á hậu trước sự tấn công vô lý của cư dân mạng.

Trong phần thi ứng xử Top 5 Miss Grand Vietnam 2022, Mai Ngô đã nhận được câu hỏi từ Á hậu Kiều Loan: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không có việc làm. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Theo bạn, hiện tượng này là như thế nào?". Không ít người cho rằng đây là một câu hỏi khó và không phù hợp với phần thi ứng xử tại một cuộc thi nhan sắc.

Mai Ngô mong netizen có cái nhìn tích cực hơn và dừng hành động tấn công Lona Kiều Loan ảnh 1

Việc Mai Ngô chỉ giành được vị trí Á hậu 4 sau đó càng khiến cư dân mạng bức xúc hơn. Sau nhiều ồn ào, mới đây, Lona Kiều Loan đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 cho biết danh sách tất cả các câu hỏi cho phần thi ứng xử đã được ban tổ chức và ban cố vấn cuộc thi thông qua. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến ban giám khảo để đặt cho thí sinh, do đó hoàn toàn không có chuyện Kiều Loan cố tình gây khó Mai Ngô.

Mai Ngô mong netizen có cái nhìn tích cực hơn và dừng hành động tấn công Lona Kiều Loan ảnh 2

Lona Kiều Loan lên tiếng về ồn ào và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

“Lúc đầu Lona không định lên tiếng vì bản thân là thành viên BGK mình phải có trách nhiệm với cuộc thi, không trốn tránh và phải rõ ràng, nghĩ rằng mọi người sẽ chóng hiểu và nhận ra. Nhưng câu chuyện dần đã đi quá xa và mang tính chất tiêu cực. Bản thân Lona, gia đình và người thân phải chịu những comment toxic, đánh giá sai lệch, bôi nhọ danh dự nhân phẩm và hơn nữa là những chuyện không liên quan body-shaming”, nàng Á hậu lên tiếng.

Mai Ngô mong netizen có cái nhìn tích cực hơn và dừng hành động tấn công Lona Kiều Loan ảnh 3

Lona Kiều Loan mong rằng những lời giải thích có thể giải tỏa được những thắc mắc và hiểu lầm trong thời gian qua.

Mới đây, Mai Ngô cũng chính thức đưa ra phản hồi về vấn đề này. Nàng Á hậu chia sẻ: "Hơn ai hết Mai rất đồng cảm với Lona Kiều Loan về những gì em ấy phải hứng chịu sau đêm Chung Kết Toàn Quốc Miss Grand Việt Nam - Hoa Hậu Hoà Bình 2022 vừa qua và cảm thấy mình có trách nhiệm lên tiếng về việc này."

Mai Ngô mong netizen có cái nhìn tích cực hơn và dừng hành động tấn công Lona Kiều Loan ảnh 4

Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cho rằng Lona đã làm tròn trách nhiệm của mình với vai trò là một ban giám khảo. Nữ rapper mong muốn khán giả hiểu và cảm thông với những trọng trách và áp lực mà Kiều Loan phải nhận.

"Mai tôn trọng cảm nhận và ý kiến của khán giả, Mai chỉ mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực hơn về sự việc cũng như dừng lại hành động tấn công Lona, bản thân Mai cũng rất quý Lona và hiểu rằng em ấy không hề làm gì sai!". Đồng thời, người đẹp cũng mong khán giả tiếp tục ủng hộ mình trên con đường sắp tới.

Mai Ngô mong netizen có cái nhìn tích cực hơn và dừng hành động tấn công Lona Kiều Loan ảnh 5
Mai Ngô mong netizen có cái nhìn tích cực hơn và dừng hành động tấn công Lona Kiều Loan ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm